• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/01/2020

Ronaldo và Messi ghi nhiều bàn hơn M.U trong thập kỷ 2010

bao the thao - Thập kỷ 2010 chứng kiến sự thống trị của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nhưng ít ai tin rằng bộ đôi này còn ghi nhiều bàn hơn cả Manchester United

Trong thập kỷ 2010 vừa đi qua, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thống trị tuyệt đối. Bộ đôi này chinh phục gần như mọi danh hiệu cao quý nhất và thiết lập những kỷ lục vĩ đại nhất trong vòng 10 năm qua. Trong đó, đỉnh cao là 9 Quả bóng vàng.

Chỉ tính riêng khía cạnh bàn thắng, tính từ 1/1/2010 đến hết năm 2019, Ronaldo và Messi đã ghi tổng cộng 1.028 bàn thắng. Ronaldo ghi 491 bàn còn Messi là 537 bàn. Trong đó, số bàn thắng hai siêu sao này ghi tại giải VĐQG (La Liga, Serie A) là 704 bàn thắng.

Con số này vốn dĩ đã khủng khiếp và càng khủng phiếu hơn nếu biết rằng Ronaldo và Messi còn ghi nhiều bàn hơn M.U. Cụ thể, 10 năm qua tại Ngoại hạng Anh, số bàn thắng Quỷ đỏ ghi được chỉ có 688. Nếu nhớ, 10 năm qua M.U chi không ít tiền để chiêu mộ ngôi sao và sở hữu không ít chân sút cự phách.

Mở rộng so sánh, số bàn thắng của Ronaldo và Messi tại giải VĐQG 10 năm qua ngang bằng số bàn thắng của Arsenal, hơn Tottenham và chỉ kém Liverpool, Chelsea và Man City tại Ngoại hạng Anh.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM