• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/05/2019

Ronaldo ghi bàn nhiều hơn các đội bóng do Pulis dẫn dắt ở 11 mùa giải gần nhất

bao the thao - gười ta không thường nói về Cristiano Ronaldo và Tony Pulis trong cùng 1 vấn đề. Nhưng sau khi Pulis chia tay Middlesbrough, 1 thống kê khá thú vị giữa 2 người đã xuất hiện.

Ronaldo ghi bàn nhiều hơn các đội bóng do Pulis dẫn dắt ở 11 mùa giải gần nhất

Trong 11 mùa giải gần đây, Tony Pulis đã dẫn dắt 4 CLB khác nhau ở cả Ngoại hạng Anh và Championship. Tất cả các đội mà ông dẫn dắt đã ghi được tổng cộng 521 bàn thắng trong thời gian này.


Nhưng thành tích 4 CLB đó gộp lại cũng không thể bằng được "máy săn bàn" Cristiano Ronaldo. Theo thống kê, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha đã ghi được tới 542 bàn thắng trong cùng khoảng thời gian trên. Tất nhiên, người ta có thể thông cảm cho Tony Pulis bởi ông không phải là mẫu HLV ưa thích tấn công nên thật khó để đòi hỏi những đội bóng của ông phải ghi được nhiều bàn thắng.Trong mùa giải 2018/19, Ronaldo đã ghi được 28 bàn thắng cho Juventus trên mọi đấu trường dù đã bước sang tuổi 34. Anh vẫn còn 2 trận nữa để nâng cao thành tích của mình. 

Ở một buổi phỏng vấn gần đây, Ronaldo chia sẻ về những thay đổi đã qua: “Tôi coi bóng đá là một nhiệm vụ: ra sân, giành chiến thắng và trở nên hoàn thiện hơn. Có những khoảnh khắc khi bước ra sân, tôi đã suy nghĩ rằng mình sẽ rê bóng. Nhưng thành thật mà nói, bây giờ tôi sẽ không làm được điều đó nữa.

Lúc này, tôi còn có thêm một áp lực về tuổi tác. Mọi người hay nói về việc tôi đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, hay tôi đã 34 và sắp bước sang tuổi 35. Nhưng tôi không để ý nhiều tới họ. Tôi muốn làm họ phải ngạc nhiên", cựu cầu thủ M.U nhấn mạnh.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM