• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/03/2019

Facebook không mua bản quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam

bao the thao - Theo SportBusiness Media, Facebook và Premier League sẽ không tiếp tục đàm phán sau 8 tháng thương thảo về việc phát sóng trực tiếp giải đấu trên tại Việt Nam.

Facebook không mua bản quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam
Tháng 6/2018, Facebook đã đánh bại nhiều đối thủ để được quyền đàm phán độc quyền với giải Ngoại hạng Anh về bản quyền truyền hình giải đấu tại Việt Nam. Trước đó 1 tháng, mạng xã hội Facebook cũng giành ưu thế đàm phán tương tự tại thị trường Thái Lan, Lào và Campuchia.

Theo đó, Facebook sẽ phát sóng trực tiếp (livestream) Premier League tại các nước Đông Nam Á. Nhưng cuối cùng, các bên đã không thể thống nhất các thỏa thuận cuối cùng.

SportBusiness Media đưa tin, các cuộc đàm phán giữa Facebook và Premier League sau 8 tháng đã đi vào bế tắc khi có nhiều bất đồng không thể giải quyết. Cuối cùng, Facebook và giải Ngoại hạng Anh quyết định sẽ không tiếp tục đàm phán.

Như vậy, Premier League nhiều khả năng sẽ phải tìm các đối tác phát sóng mới tại Việt Nam, Thái Lan, Lào và Campuchia trước khi mùa giải 2019/20 khởi tranh. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...