• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/11/2018

Ai là cầu thủ giàu nhất thế giới?

bao the thao - Không chỉ là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi còn là những ngôi sao giàu nhất làng túc cầu.

 
Cho dù tiền lương cầu thủ đã tăng phi mã trong những năm qua, nhưng rất khó cho các cầu thủ trở nên giàu có chỉ nhờ các khoản thu nhập “chính thống” này. Thay vào đó, các hợp đồng quảng cáo mới là mảnh đất màu mỡ của các ngôi sao.

Ai la cau thu giau nhat the gioi hinh anh
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi còn là những ngôi sao giàu nhất làng túc cầu.

Hiện tại, Cris Ronaldo và Messi đều khai thác quảng cáo cực tốt nhờ sự nổi tiếng kéo dài cả thập kỷ. Chính vì thế, không bất ngờ khi họ là những ngôi sao giàu nhất đang còn thi đấu.
 
Theo Goal, khối tài sản của Ronaldo là 450 triệu USD, trong khi của Messi cũng là 400 triệu USD. Sở dĩ Messi có tài sản lớn gần bằng Ronaldo dù “thương hiệu” bị đánh giá thấp hơn là nhờ thu nhập khổng lồ từ tiền lương trong hợp đồng mới ký với Barcelona.
 
Theo Forbes, chỉ có 2 võ sĩ lừng danh Floyd Mayweather và Conor McGregor có thu nhập cao hơn 111 triệu USD mà Messi kiếm được trong năm qua.
 
Những cầu thủ đứng sau Ronaldo và Messi là Zlatan Ibrahimovic (190 triệu USD), Neymar (185 triệu USD), Wayne Rooney (160 triệu USD) và Gareth Bale (125 triệu USD).
 
Ngoài các cầu thủ đang thi đấu, những ngôi sao thế hệ cũ cũng kiếm được rất nhiều tiền nhờ tên tuổi trong quá khứ. Ví dụ như David Beckham đang sở hữu khối tài sản ngang với Cris Ronaldo, trong khi Ronaldo ‘béo’ cũng có đến 150 triệu USD.
 
Tuy nhiên, nếu chỉ xét đến tài sản riêng thì khó cầu thủ nào vượt qua Faiq Bolkiah của Leicester City. Cầu thủ 20 tuổi này là cháu ruột nhà cầm quyền Brunei, Hassanal Bolkiah, người có tổng tài sản lên đến 20 tỷ USD!

Theo BĐS
 

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...