• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/11/2017

“Triết lý của Guardiola hủy hoại một thế hệ hậu vệ”

bao the thao - Chia sẻ trước báo giới, trung vệ Chiellini bất ngờ công kích HLV Pep Guardiola khi cho rằng triết lý của ông đã hủy hoại một thế hệ hậu vệ.

Triết lý của HLV Pep Guardiola luôn hướng tới bóng đá tấn công. Ngay cả những hậu vệ cũng phải dâng cao để tham gia đóng góp vào lối chơi của CLB. Chính bởi lẽ đó, Chiellini cho rằng triết lý của ông đã hủy hoại một thế hệ hậu vệ.

Chiellini cho rằng triết lý của HLV Pep Guardiola hủy hoại một thế hệ hậu vệ
Chiellini cho rằng triết lý của HLV Pep Guardiola hủy hoại một thế hệ hậu vệ

Phát biểu trước báo giới, trung vệ người Italia cho biết: “Triết lý bóng đá của HLV Pep Guardiola đã hủy hoại cả thế hệ hậu vệ. Giờ đây, họ luôn hướng lên phía trên để tham gia tấn công.

Đó không phải là cách chơi truyền thống của những cầu thủ Italia. Họ không bao giờ có xu hướng dâng lên để đe dọa đối phương. Tuy nhiên, giờ đây, lối chơi truyền thống đã dần biến mất.

Chúng tôi không bao giờ có thể chơi tiqui-taka như những người Tây Ban Nha và điều này khiến chúng tôi đánh mất lịch sử. Mùa giải trước, chúng tôi từng bị chỉ trích rằng không bao giờ có thể giành chiến thắng với tỷ số 6-0 trước Real Madrid.

Để bóng đá Italia trở lại đỉnh cao, chúng tôi cần có những trung vệ mạnh mẽ như những gì chúng tôi trải qua trong 20 năm qua”.

Bóng đá Italia đang bước vào thời kỳ thoái trào. Họ buộc phải chiến đấu với đội tuyển Thụy Điển ở vòng play-off World Cup 2018. Nếu thất bại, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 1962, đội tuyển Italia không thể góp mặt ở giải đấu lớn.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...