• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/01/2019

Vừa ra mắt, áo đấu mới của ĐT Việt Nam bị làm "nhái" tràn lan

bao the thao - Vừa ra mắt chưa đầy 1 tháng, nhưng áo đấu mới của ĐT Việt Nam do nhãn hàng thể thao nổi tiếng Thái Lan sản xuất đã bị làm nhái, bán tràn lan trên thị trường trong những ngày qua

Vừa ra mắt, áo đấu mới của ĐT Việt Nam bị làm ‘nhái’ tràn lan
Bộ trang phục thi đấu mới của ĐT Việt Nam được giới thiệu ra mắt vào ngày 4/1 vừa qua. Đến ngày 12/1, những bộ cánh mới mà thầy trò HLV Park Hang Seo đang mặc thi đấu ở Asian Cup 2019 đã chính thức mở bán tại các đại lý trên cả nước.

Trong những ngày qua, một lượng CĐV đông đảo đã không ngại bỏ tiền mua áo chính hãng của ĐT Việt Nam thay vì dùng hàng “nhái”, kém chất lượng như thường thầy nhiều năm trước. Tuy vậy, mới đây trên trang Fanpage “Vietnam Football” với những thành viên là NHM bóng đá Việt Nam, đã đưa ra những cánh báo về việc một bộ phận người dân, các cơ sở tranh thủ sản xuất những chiếc áo “nhái” theo mẫu áo đấu của ĐT Việt Nam. Ngoài ra, trang mạng xã hội uy tín này cũng phát động chiến dịch CĐV nói “không” với vấn nạn áo “nhái”, góp phần làm đẹp hình ảnh của BĐVN, giúp thu hút nhà tài trợ.

Những chiếc áo đấu "nhái" kém chất lượng được bán ra thị trường với giá rẻ nhằm thu hút sự chú ý của các CĐV. Tuy vậy, điều này cũng vấp phải sự phản đối của những NHM chân chính muốn ủng hộ ĐT Việt Nam bằng hành động thiết thực.

Trang Fanpage uy tín với những thành viên là CĐV Việt Nam kêu gọi NHM nói không với tình trạng mua áo 'nhái' để bảo vệ hình ảnh của ĐT Việt Nam

Trước vấn nạn áo “nhái” tràn lan giống như thời gian vừa qua, đại diện của đơn vị tài trợ áo đấu ĐT Việt Nam cho biết: “Quan điểm của chúng tôi là không ủng hộ việc làm nhái và bán sản phẩm nhái có thương hiệu của hãng tài trợ chính thức cũng như các mẫu tương tự dựa trên thiết kế gốc. Mong nhận được sự ủng hộ của CĐV ĐT Việt Nam đối với sản phẩm chính hãng để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam”.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...