TROI TRAI
Trôi Trái
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/08/2019

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất”

bao the thao - Chiếc váy cúp ngực, trễ tràng này đã đôi lần khiến Nhã Phương mất điểm vì vòng 1 lúc ẩn, lúc hiện.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 1Nhã Phương từng xây dựng hình ảnh "gái ngoan", thục nữ của showbiz Việt.

Có thể nói, Nhã Phương đã có sự lột xác đỉnh cao sau khi kết hôn. Trước đây, cô vốn đóng đinh với hình tượng trong sáng, “gái ngoan" cùng gu thời trang kín cổng cao tường. Nhưng đó chỉ là quá khứ, còn hiện tại bà xã Trường Giang đang là một trong những ứng viên tiềm năng của đường đua mỹ nhân gợi cảm của showbiz.

Cô luôn xuất hiện với những thiết kế cúp ngực, vai trần khoe vẻ đẹp mặn mà, mơn mởn của gái 1 con. Và có vẻ như nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, người đẹp sinh năm 1989 này lại càng thường xuyên diện mốt váy  khoe vòng 1 này. Tuy nhiên, vì ham hố diện váy trễ tràng nên đôi lần sự cố đã xuất hiện.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 2Bà xã Trường Giang đã chuyển qua phong cách thời trang gợi cảm sau khi kết hôn.

Như mới đây, khi tham gia một sự kiện, Nhã Phương lại khiến nhiều người chú ý vì vòng 1 khiêm tốn của cô. Người đẹp diện một chiếc đầm trắng trang nhã. Dù ở góc nghiêng hay trực diện, vòng 1 của Nhã Phương gần như biến mất. Điều này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh bộ ngực đầy đặn thời gian qua của cô.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 3Khác với những hình ảnh đẫy đà trước đây thì Nhã Phương lại gây bất ngờ với vòng 1 phẳng lỳ.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 4Trước đó, Nhã Phương lại gây tò mò vì điểm kỳ lạ trên khuôn ngực. Cụ thế, nhìn vào bức ảnh, nhiều người nhận ra khe ngực của nữ diễn viên có phần lồi lõm không được tự nhiên, nhìn sơ qua có cảm giác như vòng 1 của cô phồng, xẹp không cân xứng.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 5Cũng trong những thiết kế cúp ngực trước đây, vòng 1 của Nhã Phương hiện lên đầy đặn.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 6Khiến nhiều người phải khen ngợi về độ sexy, quyến rũ của bà xã Trường Giang.

Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 7Nhưng cũng vì kiểu váy táo bạo này, đã đôi lần "tố cáo" vòng 1 lúc còn lúc mất của cô.Ham diện váy gợi cảm, Nhã Phương lộ vòng 1 “lúc còn lúc mất” - 9


Ở một góc chụp khác, vòng 1 của Nhã Phương vẫn đầy đặn và không hề biến mất như một vài khoảnh khắc khác.


DV


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...