• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/08/2017

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này

bao the thao - Không phải những chiếc mũ rộng vành điệu đà mà chính mũ lưỡi trai gọn gàng mới khiến các chàng tìm thấy sự thú vị nơi cô gái mình đang để mắt.

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 1

Dù cố phủ nhận nhưng mặc đẹp và được người khác chú ý vẫn là điều mà chị em mong muốn

Mặc cho những tuyên ngôn kiểu như “mình đẹp vì chính bản thân mình” thì việc mặc sao để trông thật thu hút, khiến cho cánh mày râu không thể rời mắt vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều chị em không ngừng tìm kiếm đáp án.

Sự thật là đàn ông luôn bị thu hút bởi một số kiểu trang phục nhất định. Và chẳng có gì sai trái khi mặc kiểu mốt vừa hợp với dáng vóc, lại vừa khiến các chàng bị “thôi miên”.

Dưới đây là 4 item chắc chắn sẽ khiến các chàng khó mà ngoảnh mặt làm ngơ một khi bạn khoác lên mình:

1. Váy hở lưng

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 2

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 3

Một tấm lưng mảnh mai, nuột nà luôn khiến các mày râu bị si mê. Chàng sẽ muốn phóng xe vượt lên để nhìn xem cô gái sở hữu tấm lưng đáng mơ ước kia có hình dung như thế nào. Hoặc khi đã vượt qua cả một quãng xa, chàng cũng sẽ không ngại ngoái đầu nhìn lại, cho tới khi bóng dáng bạn khuất xa. Đàn ông là vậy, cái gì lộ liễu quá cũng nhanh chán, nhưng cứ nửa kín nửa hở, lấp ló tinh tế như váy hở lưng thì lại ghi điểm tuyệt đối...

2. Quần 5cm

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 4

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 5

Những cô gái yếu ớt với đôi chân tong teo giờ đây không có nhiều chỗ đứng nữa. Thay vào đó, một quý cô với hình thể săn chắc, vòng 3 nở nang, cặp giò màu mật ong chắc khỏe mới là niềm mơ ước của mọi anh chàng. Nhất là khi vẻ đẹp ấy được hiện thực hóa bằng trang phục siêu cá tính là quần 5cm thì càng tuyệt. Nhưng hãy mặc sao để khoe vừa vặn đôi chân thon, bờ hông tròn thôi chứ đừng ngắn đến nỗi hở hết cả những gì không nên hở ra nhé, kẻo chàng sẽ chạy mất dép đấy!

3. Váy áo hở vai

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 6

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 7

Tương tự tấm lưng, bờ vai trần của các cô gái đặc biệt khiến các chàng trai bị kích thích. Nếu là người không quen mặc táo bạo, hãy chọn kiểu áo hoặc váy trễ vai đang thịnh hành. Còn nếu muốn ấn tượng hơn nữa, những trang phục cúp ngực sẽ là lựa chọn không thể chuẩn xác hơn. Nhưng lưu ý chọn nội y thật phù hợp, tránh xa kiểu áo lót dây quai trong, tưởng không lộ mà lộ không tưởng nhé!

4. Mũ lưỡi trai

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 8

Đàn ông khó rời mắt khi phụ nữ mặc kiểu này - 9

Không phải những chiếc mũ rộng vành điệu đà mà chính mũ lưỡi trai gọn gàng mới khiến các chàng tìm thấy sự thú vị nơi cô gái mình đang để mắt. Thử tưởng tượng, một cô gái với mái tóc dài mượt mà, hoặc dài vừa chạm vai, ăn mặc thật cá tính, và đội thêm chiếc mũ lưỡi trai, trông sẽ hay ho đến nhường nào. Đôi khi, chán mặc kiểu bánh bèo, hãy thử combo quần jeans, áo thun và mũ lưỡi trai xem chàng có ngạc nhiên không nhé!


danviet


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...