• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/06/2018

iPhone X Plus và iPhone 9 tiếp tục xuất hiện rõ nét

bao the thao - Mới đây, tài khoản @OnLeaks trên Twitter tiếp tục công bố những hình ảnh được cho là của iPhone X Plus và iPhone 9, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Các tin đồn gần đây, đều khẳng định Apple sẽ trình làng tới 3 mẫu iPhone trong năm nay, một trong số đó sẽ là thiết bị kế nhiệm iPhone X với màn hình 5.8-inch OLED, hai thiết bị còn lại là iPhone 9 và iPhone X Plus.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ công nghệ có tiếng @OnLeaks trên Twitter đã tiếp tục công bố những hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của bộ đôi iPhone 9 và iPhone X Plus.


Đầu tiên, thiết bị với màn hình 6.5-inch nằm ở phía bên tay trái nhiều khả năng sẽ mang tên gọi iPhone X Plus.

Chiếc máy này sẽ có màn hình OLED tương tự iPhone X và nhiều khả năng sẽ là chiếc iPhone có giá thành cao nhất trong năm nay.

Trong khi đó, chiếc iPhone nằm ở phía bên phải trong hình ảnh trên sẽ được trang bị màn hình LCD với kích thước 6.1-inch (có thể mang tên gọi iPhone 9).

So với màn hình OLED, màn hình LCD có giá thành linh kiện thấp hơn, vì thế giá chiếc iPhone này cũng thấp hơn đáng kể.

Dù vậy, màn hình LCD lại không có khả năng hiển thị và chất lượng hình ảnh được đánh giá cao bằng màn hình OLED, đó là còn chưa kể đến việc màn hình LCD còn tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Bên cạnh đó, tất cả những chiếc iPhone Apple trình làng mùa thu tới nhiều khả năng sẽ có thiết kế tương tự iPhone X.


Người dùng theo đó sẽ có những thiết bị có viền màn hình siêu mỏng, “tai thỏ” ở mặt trước cùng mặt lưng tráng kính và sườn máy cấu thành từ kim loại (nhôm hoặc thép không gỉ).

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo, chiếc iPhone 9 sẽ có giá thấp nhất (với màn hình LCD) chỉ dao động trong khoảng từ 600 USD đến 700 USD. Chiếc iPhone X Plus sẽ có giá 900 USD đến 1.000 USD trong khi đó bản kế nhiệm iPhone X sẽ có giá 800 USD đến 900 USD.

Nếu thông tin này xác thực, iPhone 2018 sẽ có giá dễ chịu hơn đáng kể so với những thiết bị tiền nhiệm.

Đây cũng được xem là nước cờ khôn ngoan của Apple, nhất là khi thị trường smartphone cao cấp đang có dấu hiệu bão hòa – hãng công nghệ liền tung ra sản phẩm với giá thấp hơn để cạnh tranh với các đối thủ chạy Android.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...