• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/08/2019

iPhone 11 lộ giá bán khiến fan "suy sụp"

bao the thao - Theo JP Morgan, chi phí sản xuất iPhone 11 thấp hơn so với bản tiền nhiệm từ 7-12%, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa giá bán sản phẩm sẽ rẻ đi.

Được biết, Apple đã cắt giảm 30-50 USD chi phí sản xuất iPhone mới. Theo đó, chi phí sản xuất iPhone mới có thể rơi vào khoảng 400 USD (thấp hơn 7-12% so với phiên bản trước).

Theo JP Morgan việc cắt giảm các chi phí giúp Apple bớt đi gánh nặng 10% thuế từ Trung Quốc (phần lớn các mẫu iPhone đều sản xuất ở Trung Quốc). Trong khi cuộc chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ diễn ra ngày càng căng thẳng, con số này còn có thể tăng thêm.

Nguồn tin này cũng khẳng định, thế hệ iPhone mới sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng). Mức giá này bằng với mẫu iPhone XS được ra mắt trong năm 2018.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Apple sẽ cho ra mắt bộ 3 iPhone 2019 vào tháng 9 tới đây - bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max.


iPhone 11 sẽ là bản nâng cấp cho iPhone XR. Còn iPhone 11 Pro/11 Pro Max sẽ là bản kế nhiệm cho iPhone XS/XS Max với số camera sau tăng từ 2 lên 3.

Như vậy, có thể xem camera chính là một trong những nâng cấp nổi bật nhất của dòng iPhone 11 năm nay.

Ngoài ống kính góc rộng và telephoto, camera thứ 3 trên bộ đôi iPhone 11 Pro được cho là ống kính góc siêu rộng cho phép chụp những bức ảnh rộng hơn, bắt được nhiều chi tiết hơn.

Bên cạnh đó, Face ID của thiết bị cũng có ống kính rộng hơn để quét gương mặt dễ dàng. Ngoài ra, Apple cũng được cho sẽ loại bỏ 3D Touch trên iPhone 11 để chuyển sang Haptic Touch như iPhone XR. iPhone 11 cũng được đồn đoán sẽ trang bị sạc ngược không dây cho các thiết bị khác như AirPods ...

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM