• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/06/2019

HLV Park Hang Seo giao lưu ký tặng cùng fan, trải nghiệm Galaxy S10+ phiên bản giới hạn

bao the thao - Tại Samsung Showcase ngày 15/06, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng fan hâm mộ tại Samsung Showcase, TP.HCM. Sự kiện cũng tạo cơ hội cho người hâm mộ trải nghiệm Samsung Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo, gồm phiên bản siêu phẩm công nghệ này màu Bạc Đa Sắc, ốp lưng thông minh in hình ảnh, chữ ký của HLV Park Hang Seo và sạc dự phòng 10.000 mAh với khả năng sạc không dây.

Ông Park chia sẻ: “Trong thời gian công tác tại Việt Nam, một trong những điều mà tôi tự hào nhất là việc giúp các học trò khai phá năng lực bản thân và thi đấu hiệu quả nhất. Ngoài ra, điều khiến tôi tự hào không kém là được đồng hành cùng Samsung để truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến người hâm mộ, đặc biệt là tinh thần “Làm điều không thể” (Do What You Can’t) của họ.”

HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo giao lưu ký tặng cùng fan, trải nghiệm Galaxy S10+ phiên bản giới hạn

Sau phần giao lưu, người hâm mộ còn tham gia trải nghiệm đặc biệt khi được đá bóng cùng vị HLV huyền thoại của Việt Nam qua một sân bóng giả lập cùng game thực tế ảo.

HLV Park Hang Seo 2 HLV Park Hang Seo giao lưu ký tặng cùng fan, trải nghiệm Galaxy S10+ phiên bản giới hạn

Cũng tại sự kiện này, mỗi người hâm mộ đều nhận được quà tặng kỷ niệm có chữ ký của ông Park. Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16/06/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị là 23.990.000 đồng


ND/SS


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...