• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2019

Xác định các cặp đấu Bán kết đôi nam và đôi nữ giải VTF Masters 500 – 2

bao the thao - Kết thúc ngày thi đấu thứ 4, giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 đã xác định xong các cặp đấu bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ.

Hôm nay, tại Cụm sân quần vợt Phai Vệ, số 1 Phai Vệ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra ngày thi đấu thứ 4 của giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019. Ở nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 2 là Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không gặp chút khó khăn nào khi đối đầu cặp đôi Nguyễn Quang Vinh/Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM). Chỉ sau chưa đầy 1 giờ, đại diện đến từ Thủ đô đã giành chiến thắng với tỉ số 6-1, 6-2 và giành quyền vào Bán kết.

Xac dinh cac cap dau Ban ket doi nam va doi nu giai VTF Masters 500 – 2 hinh anh
Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không gặp chút khó khăn nào để ghi tên vào bán kết

Cặp đôi của Lạng Sơn là Trần Văn Đạt/Vũ Thanh Tùng không thể tạo nên kỳ tích trước cặp hạt giống số 4 đến từ Becamex Bình Dương là Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy. Sự khéo léo trên lưới của Minh Hưng cùng với những cú trái phá bên dưới đường biên của Khánh Duy gây nhiều khó khăn cho các tay vợt chủ nhà. Chung cuộc sau 2 set, Khánh Duy và Minh Hưng giành quyền vào Bán kết với tỉ số 6-2, 6-3. Họ sẽ chạm trán cặp hạt giống số 1 là Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TPHCM) vào ngày mai.
 
Cặp đôi còn lại duy nhất của đoàn Hải Đăng Tây Ninh là Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh dễ dàng lọt Bán kết với chiến thắng 6-0, 6-1 khi đối đầu Huỳnh Minh Thịnh/Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương).

Xac dinh cac cap dau Ban ket doi nam va doi nu giai VTF Masters 500 – 2 hinh anh 2
Chanelle Van Nguyen/ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) thắng dễ đối thủ

Trong khi đó, ở nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 1 và 2 đều giành quyền vào Bán kết. Chanelle Van Nguyen/ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) thắng dễ Tòng Thị Nguyên/Trần Thị Trà My với tỉ số 6-0, 6-0; còn Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng có được kết quả tương tự khi đối đầu cặp Nguyễn Thị Phương/Phạm Thị Biên Thuỳ (Hà Nội). Với sức mạnh huỷ diệt, rất có khả năng Chung kết nội dung đôi nữ sẽ là cuộc nội chiến của đoàn Hưng Thịnh – TPHCM.
 
Ngày mai, giải đấu sẽ tiếp tục với các lượt trận Bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ. Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ Onme/ fanpage VTVcab/ Onme ngày 08 và 09/06/2019.
 
thethaovietnam.vn

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...