• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/12/2017

Tay vợt Việt Nam 16 tuổi xuất sắc vào chung kết giải ITF ở Mỹ

bao the thao - Tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương tạo bất ngờ lớn tại giải quần vợt Eddie Herr ITF đang diễn ra ở Mỹ khi giành quyền vào chơi trận chung kết nội dung đôi nam U16.

Lần đầu tiên đánh chung với tay vợt Michael Francis II Eala (Philippines), ít ai ngờ rằng tay vợt mới 16 tuổi của Việt Nam – Nguyễn Văn Phương lại thi đấu ăn ý với người bạn đồng hành đến thế.

Sau 3 trận thắng liên tiếp, Eala-Văn Phương gặp đôi Mavrodiev-Smith (Mỹ) ở trận bán kết.

Trận đấu diễn ra kịch tính từ những game đầu tiên, 2 bên so kè nhau từng điểm số - thi đấu thận trọng trong suốt 12 game chính thức mà vẫn bất phân thắng bại, phải kéo nhau vào loạt tie-break.

Trong loạt đấu súng cân não này, Eala-Văn Phương thi đấu tập trung và tỏ ra bản lĩnh hơn ở những pha xử lý cuối cùng, để rồi có được chiến thắng với tỷ số 7-5.

Sang set 2, đôi liên quân giữa Việt Nam và Philippines chơi tốt hơn khi lấy được 1 break từ đôi của người Mỹ để giành chiến thắng với tỷ số 6-3.

Thắng chung cuộc 7-6(5) 6-3), Eala-Văn Phương lọt vào chung kết gặp đôi Alle-Deo (Mỹ).

Trong một diễn biến khác, ở nội dung đơn nam U16 giải quần vợt Eddie Herr ITF, Văn Phương dừng bước tại tứ kết do thua tay vợt người Argentina Pernas với tỷ số 6-7 6-1 4-6.

Một tay vợt trẻ triển vọng khác của Việt Nam là Đinh Viết Tuấn Minh cũng đã phải dừng chân ở tứ kết đơn nam U12 khi thua tay vợt hạt giống số 1 - Nishesh (Mỹ). 

Hoàng Quân

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...