• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/06/2020

Sharapova nhảy nhót khoe body bốc lửa trên mạng xã hội, khiến fan phát cuồng

bao the thao - Mới đây, cựu tay vợt Maria Sharapova đã đăng tải clip ngắn nhảy vũ điệu quyến rũ trên mạng xã hội chia sẻ video Tikitok khiến các fan hâm mộ phấn khích.

Sharapova nhảy nhót khoe body bốc lửa trên mạng xã hội, khiến fan phát cuồng

Tuy Maria Sharapova đã giải nghệ nhưng cô vẫn có lượng fan hết sức đông đảo. Trong lúc mọi hoạt động thể thao bị đình trệ, Sharapova lại có cách thu hút sự chú ý của riêng mình khi thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội các buổi tập tại nhà của mình.

Mới đây Sharapova lại đăng tải một đoạn video thể dục mới và lần này các fan đã nhận được một "món quà" bất ngờ.

Có vẻ đang hưng phấn, đồng thời "bắt trend" với mấy trò nhảy nhót đang hot trên ứng dụng TikTok, "búp bê Nga" liền cho các fan được xem khả năng đánh hông khá điêu luyện của mình, rằng cô cũng có thể là một vũ công có tài chứ không chỉ là một VĐV tennis.

Thực tế Sharapova cũng cho các fan biết qua chat rằng mình ngoài việc tập luyện ra còn học múa Ballet tại gia. Do dịch Covid-19 nên cô lập ra một chương trình tập luyện tại nhà, bao gồm các bài thể dục nhằm duy trì thể lực lẫn học ballet qua một người bạn sử dụng ứng dụng Zoom.

Ngay sau khi clip ngắn này được đăng tải, nó lập tức gây bão trên mạng xã hội khi các fan đua nhau chia sẻ và dành những lời khen về phía thần tượng của mình.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM