• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/01/2018

SAO tennis bị nhầm gốc Việt: Phụ tình hoa hậu, mê mệt kiều nữ Pháp

bao the thao - (Tin thể thao, tin tennis) Dominic Thiem gây sốc cho người hâm mộ khi quyết định chia tay hoa hậu Áo để đến với nữ tay vợt người Pháp - Kristina Mladenovic.

Tay vợt số 5 thế giới hiện tại, từng vươn lên hạng 4 (6/11/2017) Dominic Thiem có cái tên na ná với những người tên là Thiêm ở Việt Nam, cũng chính bởi điều này mà tay vợt 24 tuổi người Áo từng làm giới truyền thông "việt vị" khi hiểu nhầm anh là tay vợt người Áo gốc Việt. Sự thật, tay vợt này chẳng liên quan gì tới gốc gác Việt Nam.

SAO tennis bị nhầm gốc Việt: Phụ tình hoa hậu, mê mệt kiều nữ Pháp - 1

Dominic Thiem (giữa) chia tay hoa hậu Áo (phải) để yêu đồng nghiệp Kristina Mladenovic (trái)

Tiểu sử của Dominic Thiem tại wikipedia và các trang web liên quan đến quần vợt và cả fanpage của tay vợt người Áo này, đều không có lấy một dòng chữ nào nêu ra gốc “Vietnamese” của tay vợt rất triển vọng người Áo này cả. Bố mẹ của tay vợt này đều là người Áo và họ chẳng liên quan gì tới Việt Nam cả.

Hiện tại Dominic Thiem đang đứng số 5 thế giới, anh là một trong những tay vợt sở hữu cú trái 1 tay lợi hại, anh giành tổng cộng 8 danh hiệu ATP trong sự nghiệp, tay vợt 24 tuổi được giới chuyên môn đánh giá sẽ trở thành tay vợt số 1 trong tương lai không xa.

Thiem chơi chuyên nghiệp từ năm 2010, sau hơn 7 năm thi đấu tay vợt người Áo giành được 9,5 triệu USD tiền thưởng trở thành VĐV khá giàu có. Đẹp trai, nổi tiếng, tài năng Dominic Thiem nhanh chóng chiếm được "trái tim" của hoa hậu Áo 2010 - Romana Exenberger, họ hạnh phúc bên nhau 2 năm qua, tuy nhiên mọi chuyện giờ chỉ còn là quá khứ.

Mới đây trên trang cá nhân, "Kẻ thống trị" Thiem đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc cùng nữ tay vợt bằng tuổi Kristina Mladenovic (Pháp), họ tuyên bố chính thức yêu nhau. Trên trang cá nhân của nữ tay vợt Mladenovic cũng chia sẻ clip cặp đôi này "khóa môi" ngọt ngào.

SAO tennis bị nhầm gốc Việt: Phụ tình hoa hậu, mê mệt kiều nữ Pháp - 2

Romana Exenberger bạn gái cũ của Thiem là hoa hậu Áo năm 2010

<script language='javascript' type='text/javascript'>//</script>

SAO tennis bị nhầm gốc Việt: Phụ tình hoa hậu, mê mệt kiều nữ Pháp - 3

Họ đã có 2 năm bên nhau...

SAO tennis bị nhầm gốc Việt: Phụ tình hoa hậu, mê mệt kiều nữ Pháp - 4

...nhưng giờ Thiem đã thuộc về người khác

Khampha

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...