• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/07/2018

Nữ sinh cởi sạch 100% lao vào sân "làm loạn" ở Wimbledon

bao the thao - Trước thềm Wimbledon 2018 khởi tranh từ ngày 2 tới 15/7, cùng Banhni.vn điểm qua những câu chuyện cực sốc trong quá khứ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Được biết, ở trận chung kết Wimbledon giữa Richard Krajicek và Malivai Washington năm 1996, cô gái Melissa Johnson đã đi vào lịch sử giải đấu.

Khi cô nàng này táo bạo cởi sạch quần áo chạy một vòng giữa sân khi mà hai tay vợt đang bắt tay chuẩn bị thi đấu - trước sự chứng kiến của hơn 10 nghìn khán giả.


Người đẹp có mái tóc vàng vừa chạy vừa cười rạng rỡ lúc đầu cô có mặc áo yêm nhưng khi ngang qua hai tay vợt, Melissa cởi luôn áo khiến hai tay vợt "há hốc" mồm.

Nhiều khán giả nữ thấy cảnh này bĩu môi, quay mặt rồi bàn tán ì xèo nhưng hai tay vợt nam và các khán giả thuộc phái mạnh nhìn một cách "say sưa".


Điều gì đến cũng đến, màn thư giãn qua đi khi nhân viên an ninh tóm gọn cô nàng 23 tuổi, mọi chuyện kết thúc và Melissa Johnson đi vào lịch sử giải đấu như là "kẻ phá phách" đáng yêu nhất Grand Slam sân cỏ.

Theo Tennis World USA, Melissa Johnson khi đó đang là một sinh viên cô được nhận vào làm nhân viên chạy bàn tại Wimbledon. Sau khi "làm loạn" trận chung kết Wimbledon, cô đã được thả mà không bị buộc tội gì.

BANHNI.VN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...