• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/03/2020

Những bộ ngực nóng bỏng nhất làng quần vợt thế giới

bao the thao - Có đến ba cựu tay vợt số 1 thế giới góp mặt trong danh sách lựa chọn của Tennis Passion. Đó là, Caroline Wozniacki, Sania Mirza và Elena Vesnina.

Những bộ ngực nóng bỏng nhất làng quần vợt thế giới

Australian Open 2020 là giải đấu cuối cùng của Caroline Wozniacki trước khi người đẹp Đan Mạch giải nghệ ở tuổi 29. Đây cũng là giải đấu giúp Wozniacki thoát khỏi biệt danh "Nữ hoàng không Grand Slam" nhờ chức vô địch năm 2018, bởi trước đó, tay vợt sinh năm 1990 có nhiều tuần đứng số 1 thế giới dù chưa giành được một Grand Slam nào.

Caroline Wozniacki

Caroline Wozniacki

Không thành công trong sự nghiệp đơn nữ, Sania Mirza khẳng định tên tuổi ở nội dung đánh đôi. Mỹ nhân Ấn Độ đã có tổng cộng 6 danh hiệu Grand Slam và leo lên vị trí số 1 thế giới đánh đôi vào tháng 4/2015.

Sania Mirza

Sania Mirza

Elena Vesnina, người cùng năm sinh 1986 với Sania Mirza, cũng chỉ thành công ở sự nghiệp đánh đôi với 4 danh hiệu Grand Slam. Không những thế, người đẹp Nga còn có tấm HCV Olympic tại Rio 2016 cùng với người đồng hương Ekaterina Makarova.

Elena Vesnina đứng đầu bảng xếp hạng WTA vào tháng 6/2018

Elena Vesnina đứng đầu bảng xếp hạng WTA vào tháng 6/2018

Những cái tên còn lại xuất hiện trong số những mỹ nhân sở hữu bộ ngực gợi cảm nhất làng quần vợt thế giới, theo lựa chọn của Tennis Passion, gồm: Marta Domachowska, Maria Kirilenko, Agnes Szavay, Tatiana Golovin và Tamira Paszek.

XEM: Những bộ ngực nóng bỏng nhất làng quần vợt thế giới

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...