• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/11/2019

Nadal và Federer sẽ cùng nhau lập kỷ lục thế giới

bao the thao - Trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Neue Zürcher Zeitung (Nzz) của Thụy Sỹ, tay vợt 38 tuổi cho biết, kỷ lục vừa xác lập ở Mexico sẽ sớm bị chính anh phá vỡ.

Nadal và Federer sẽ cùng nhau lập kỷ lục thế giới

Hôm 24/11, trận đấu giữa Federer và Alexander Zverev đã thu hút 42.517 khán giả đến sân Plaza de Toros (Mexico) và đó là một con số kỷ lục trong lịch sử quần vợt.

Nhưng vào tháng Hai năm sau, kỷ lục đó có thể sẽ bị chính tay vợt Thụy Sỹ vượt qua khi anh cùng Rafael Nadal chơi trước 48.000 khán giả tại sân Cape Town, Nam Phi trong trận đấu gây quỹ từ thiện mang tên mình.

"Quỹ từ thiện của tôi đang ngày một phát triển và ngay cả khi tôi dừng chơi quần vợt. Trước mắt, tôi sẽ có một sự kiện lớn tại Nam Phi cùng Nadal. Tôi không có ý muốn nói rằng, khán giả sẽ lấp đầy khán đài nhưng trận đấu gây quỹ từ thiện đó chắc chắn sẽ xác lập nên kỷ lục thế giới mới", nhà vô địch 20 danh hiệu Grand Slam chia sẻ. 

Theo tiết lộ từ một số nguồn tin, sự kiện ở Mexico vừa qua đã mang về cho "Tàu tốc hành" 2,2 triệu USD, còn trận đấu ở Nam Phi sang năm có thể sẽ thu được số tiền gấp 3-4 lần.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM