• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/11/2019

Nadal có thể bỏ luôn cả ATP Finals 2019

bao the thao - Trong chia sẻ gần đây với tờ Daily Express, tay vợt Tây Ban Nha đã kể lại sự tiếc nuối khi gặp phải chấn thương tương tự vào 10 năm trước đây.

Ngay trước thềm trận bán kết Paris Masters gặp Denis Shapovalov cuối tuần qua, Nadal đã bất ngờ tuyên bố rút lui với lý do chấn thương cơ bụng. Điều đó không khỏi dấy lên nghi ngờ về việc tay vợt Tây Ban Nha có thể sẽ không đến London trong tuần tới.

Nadal hiện vẫn chưa thông báo kế hoạch tiếp theo của mình. Dự kiến trước khi diễn ra lễ bốc thăm ATP Finals 2019 vào thứ Ba tuần sau, anh sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Anh tỏ ra thận trọng bởi đã từng gặp phải chấn thương tương tự trong quá khứ.

"Tôi đã gặp vấn đề đó ở US Open 2009 với một trải nghiệm tồi tệ. Tôi vẫn nhớ, nó đã xảy ra từ khi bắt đầu giải nhưng tôi vẫn nén đau để chơi. Và rồi tôi đã thua Del Potro ở trận chung kết năm đó. Cơ bụng tôi bị giãn căng từ 6-7mm đến 28mm và vấn đề đã trở nên rất nghiêm trọng".

"Tôi còn nhớ rõ bởi vì nguyên nhân đó đã khiến tôi không thể chơi trận bán kết Davis Cup trước Israel sau đó. Tôi đã phải nghỉ thi đấu gần một tháng và giờ tôi không muốn điều tệ hại đó lặp lại nữa", Nadal chia sẻ.
NHẬT QUANG

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM