• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/07/2018

Hạ Sela, Nadal thần tốc vào vòng 2 Wimbledon

bao the thao - Chỉ phải gặp tay vợt hạng 127 thế giới người Israel - Dudi Sela ở vòng 1 Wimbledon 2018, hạt giống số 2 – Rafael Nadal đã có chiến thắng khá dễ dàng sau 3 set với các tỷ số là 6-3 6-3 6-2.

Nadal đánh dấu lần thứ 13 đến All England Club bằng trận mở màn gặp Dudi Sela, tay vợt người Israel (hạng 127 thế giới) từng thua “Bò tót” trong cả 2 lần đối đầu trong quá khứ.

Bước vào trận đấu, Dudi Sela gây ra khá nhiều khó khăn cho Nadal – khi anh chơi ăn miếng trả miếng với tay vợt số 1 thế giới.

Tuy nhiên, tay vợt người Israel chỉ bám trụ được đến game thứ 6, bởi ở 3 game tiếp theo Nadal đã không cho Sela thắng bất cứ một game nào – để rồi “Bò tót” có chiến thắng cách biệt 6-3 ở set 1.


Ngay đầu set 2, Nadal đã có cơ hội vượt lên khi có break ở ngay game thứ nhất. Ở những game tiếp đó, Dudi Sela thi đấu rất nỗ lực nhưng anh không thể lật ngược thế cờ bởi Nadal quá lỳ lợm và bản lĩnh.

Đến game thứ 9 tay vợt hạng 127 thế giới người Israel còn bất cẩn để mất break thứ 2 ở trong set đấu này và đành chấp nhận chịu thua với tỷ số 3-6.

Dudi Sela
Dudi Sela

Không còn gì để mất, Dudi Sela chơi rất cố gắng ở set 3. Anh gây bất ngờ lớn khi bẻ game giao bóng của Nadal ở game thứ nhất. Tuy nhiên, ngay lập tức Nadal đã đòi lại những gì đã mất và dễ dàng có thêm 1 điểm break nữa để vươn lên dẫn 4-1.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Dudi Sela chỉ giúp anh thắng được thêm 1 game nữa trước khi chịu thua với tỷ số 2-6 ở set 3.

Chung cuộc, Nadal đã có chiến thắng khá dễ dàng 6-3 6-3 6-2 trước Dudi Sela ở vòng 1 Wimbledon, sau 1 giờ 52 phút thi đấu. Đối thủ của Nadal ở vòng 2 sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Vasek Pospisil và Mikhail Kukushkin.


Trong một diễn biến khác, hạt giống số 4 - Alexander Zverev cũng đã có chiến thắng cách biệt 3-0 (7-5 6-2 6-0) trước tay vợt người Australia - James Duckworth.

Đối thủ của Zverev ở vòng 2 là Taylor Fritz. Bên cạnh đó, hạt giống số 14 - Diego Schwartzman đã "hủy diệt" Mirza Basic với các tỷ số 6-3 6-2 6-1.

Ở vòng 2, Schwartzman sẽ phải chạm trán Jiri Vesely, người vừa đánh bại Florian Mayer với tỷ số 7-6(3) 6-4 4-6 6-1.
HOÀNG QUÂN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...