• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2018

Hạ ngọt Cilic, Del Potro "đại chiến" Nadal ở bán kết

bao the thao - Xuất sắc đánh bại hạt giống số 3 – Marin Cilic với các tỷ số 7-6(5) 5-7 6-3 7-5, Del Potro sẽ phải đụng độ Rafael Nadal ở bán kết Roland Garros 2018.

Cũng giống như trận Nadal vs Schwartzman, “trận chiến” giữa Marin Cilic và Del Potro cũng bị hoãn sang ngày hôm nay (7/6) vì lý do trời mưa.

Trong ngày thi đấu hôm qua, Cilic và Del Potro đang hòa 5-5 ở loạt tie-break của set 1.

Ngay sau khi trận đấu trở lại, Del Potro đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi thắng liền thắng liền 2 loạt “đấu súng” để khép lại set 1 với tỷ số 7-5.

Del Potro lọt vào bán kết Roland Garros thứ 2 trong sự nghiệp
Del Potro lọt vào bán kết Roland Garros thứ 2 trong sự nghiệp


Sang set 2, tay vợt người Croatia đã thi đấu cực kỳ thăng hoa, anh đoạt break trước ở game thứ 9, tuy để đối thủ đòi lại break ở game kế tiếp.

Nhưng Cilic không hề nản chí, anh thi đấu rất quyết tâm - ở game thứ 11 tận dụng sai lầm của Del Potro, tay vợt người Croatia có điểm break quyết định, trước khi giành thắng lợi 7-5 ở trong set đấu này.

Tuy nhiên sự hưng phấn của Cilic bị dập tắt ngay sau đó khi Del Potro thắng ở set 3 với tỷ số 6-3.

Đến set thứ 4, hai bên thi đấu rất cẩn trọng, giằng co đến tận game thứ 10 mà vẫn bất phân thắng bại, tưởng như cả 2 sẽ kéo nhau vào loạt tie-break.

Marin Cilic
Marin Cilic

Nhưng bước ngoặt đã đến ở game thứ 11, “Tòa tháp Tandil” bẻ được điểm break then chốt, trước khi giành thắng lợi 7-5 ở trong set đấu này.

Chung cuộc, Del Potro xuất sắc đánh bại hạt giống số 3 – Marin Cilic với các tỷ số 7-6(5) 5-7 6-3 7-5 ở tứ kết Roland Garros 2018, sau gần 4 giờ đồng hồ tranh tài (tất nhiên không tính thời gian bị hoãn).

Với chiến thắng này, Del Potro đã lọt vào bán kết Roland Garros lần thứ 2 trong sự nghiệp. Được biết, lần đầu tiên Del Potro lọt tới bán kết Roland Garros là vào năm 2009.

Đối thủ của Del Potro ở bán kết Roland Garros 2018 là nhà ĐKVĐ Rafael Nadal, người vừa ngược dòng đánh bại Diego Schwartzman với tỷ số 3-1.
HOÀNG QUÂN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...