• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/09/2019

Federer: "Nadal và tôi không phải bạn tốt của nhau"

bao the thao - Tay vợt Thụy Sỹ cảm ơn Nadal vì những nỗ lực tại Laver Cup vừa qua và cũng cho hay, tuy không phải là bạn tốt của nhau nhưng giữa họ có sự tôn trọng tuyệt đối.

Trong nhiều năm qua, hai tay vợt đã có những cuộc đối đầu nhau rất quyết liệt - Nadal thắng 24 trận trong 40 lần gặp nhau, nhưng trong vài năm trở lại đây, họ ít có cơ hội chạm trán nhau trên sân.

Laver Cup 2019 cuối tuần qua được chứng kiến Federer và Nadal đứng chung một chiến tuyến dưới màu áo đội châu Âu. Chấn thương tay trái đã khiến tay vợt Tây Ban Nha bỏ lỡ dịp ra sân cùng với Federer trong trận đôi nam ngày thi đấu cuối cùng. Tuy nhiên, "Tàu tốc hành" vẫn hết lời ca ngợi Nadal.

"Thực lòng mà nói, chúng tôi rất hiểu nhau", Federer nói với TVA Sports. "Điều tôi thích ở Rafa chính là sự cởi mở và trung thực. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Liệu chúng tôi có phải là bạn tốt của nhau? Tôi không nghĩ vậy. Anh ấy có những người bạn thân hơn tôi và tôi cũng vậy. Trên sân, chúng tôi là đối thủ của nhau".

Federer cho biết, chính anh là người đầu tiên biết chấn thương của Nadal. "Sáng chủ Nhật, anh ấy nhắn tin không thể chơi được và lấy làm tiếc về điều đó. Tôi đã nói với Rafa rằng, tôi có thể hiểu được cảm giác của anh ấy và chúng ta vẫn còn có những người khác trong đội".
NHẬT QUANG

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM