• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/02/2020

Federer tiết lộ "tuổi thơ dữ dội" của Nadal trước Siêu kinh điển

bao the thao - Tay vợt 38 tuổi người Thụy Sĩ cho biết, hồi còn nhỏ, cậu bé Rafael Nadal rất nhút nhát nhưng đã biến thành một con người khác lúc lớn lên.

Federer tiết lộ 'tuổi thơ dữ dội' của Nadal trước Siêu kinh điển

"Tôi vẫn còn nhớ, Rafa là một cậu bé rất nhút nhát khi còn nhỏ. Có một lần gặp tôi, cậu bé đó đã từng nói 'Bất kể thứ gì Roger muốn, tôi hạnh phúc với điều đó'. Nhưng khi lớn lên, cậu ấy đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cho dù, chúng tôi đang cạnh tranh quyết liệt mỗi khi đối đầu nhau ở ATP Tour nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn thân thiện", Federer chia sẻ trong cuộc họp trước thềm sự kiện "Match in Africa" lần thứ 6.

"Không chỉ là một trong những đối thủ lớn nhất mà Rafa cũng là một trong những người bạn của tôi. Anh ấy không phải là người bạn thân nhất của tôi, và tôi cũng thế, nhưng dẫu vậy, chúng tôi lại thực sự hiểu rõ về nhau", Federer nói.

Cả hai đã từng gặp nhau tất cả 40 lần với lợi thế đối đầu đang thuộc về Nadal với 24 trận thắng, trong đó có chiến thắng gần nhất tại bán kết Roland Garros năm ngoái. "Tàu tốc hành" cũng tiết lộ Nadal chính là cái tên duy nhất xuất hiện trong đầu khi tìm kiếm đối tác trong trận đấu gây quỹ từ thiện ở Nam Phi tại sự kiện "Match in Africa" sẽ diễn ra tối nay 7/2 ở Cape Town (Nam Phi).

Ngoài trận đơn, Nadal sẽ đấu với Federer trong trận đôi khi "Tàu tốc hành" đánh cặp với tỷ phú Mỹ, Bill Gates

Ngoài trận đơn, Nadal sẽ đấu với Federer trong trận đôi khi "Tàu tốc hành" đánh cặp với tỷ phú Mỹ, Bill Gates

"Tôi đã suy nghĩ về điều đó trong vài năm rồi và luôn tự đặt câu hỏi sẽ thi đấu với ai và tổ chức ở đâu. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Rafa là người thích hợp có thể khiến cho sự kiện trở nên thực sự đặc biệt đối với người dân Nam Phi. Tôi có mối liên hệ chặt chẽ với Rafa và nếu ai đó có thể đưa anh ấy về Nam Phi, thì đó chính là tôi. Tôi đã hỏi Rafa và anh ấy đồng ý ngay lập tức.".

Hơn 50.000 vé xem trận đấu giữa Federer và Nadal đã được bán hết chỉ trong 10 phút kể từ lúc mở bán. Dự kiến, cuộc đối đầu "Siêu kinh điển" này sẽ xác lập kỷ lục mới về số khán giả đến sân xem trực tiếp một trận quần vợt. Kỷ lục hiện tại đang thuộc về trận đấu giữa Federer và Alexander Zverev tại sân Plaza de Toros, Mexico hôm 24/11 năm ngoái. Thống kê cho thấy, đã có tổng cộng 42.517 khán giả đến sân theo dõi trận đấu đó.
 
"Chúng tôi đều biết rằng, cả hai đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Chúng tôi dành cho nhau sự tôn trọng tối đa, bất kể cả việc phá vỡ các kỷ lục. Tôi đang nóng lòng muốn bước ra sân đấu với Rafa", Federer không giấu nổi sự háo hức.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...