• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/07/2018

Federer thắng trắng 3 set ở trận đầu Wimbledon

bao the thao - Không phải đối mặt với bất kỳ một break-point nào, Roger Federer đã có khởi đầu hoàn hảo trên hành trình bảo vệ ngôi Vua tại Wimbledon năm nay, bằng chiến thắng "hủy diệt" người quen cũ Lajovic ở vòng đầu tiên.

Lần thứ 2 tái ngộ nhau sau lần đầu tiên cũng chính tại Wimbledon năm ngoái, Dusan Lajovic đang xếp hạng 58 thế giới cũng không thể làm điều gì khác được, ngoài việc gác vợt trắng 3 set đấu trước "Tàu tốc hành".

Set đầu diễn ra khá chóng vánh. Cầm giao bóng chắc chắn, nhà ĐKVĐ của giải trả giao còn tuyệt vời hơn. Không một lần đối mặt với break-point, Federer khép lại set 1 chỉ sau 22 phút với tỷ lệ thắng điểm giao bóng 1 lên đến 89% và bẻ 3 game giao bóng của đối thủ người Serbia.

Kịch bản trong set 2 cũng tương tự như set đấu trước đó khi mọi thứ diễn ra quá nhanh và Lajovic hoàn toàn bất lực trước những cú đánh trái tay uy lực của hạt giống số 1.

Set quyết định chứng kiến một Dusan Lajovic chơi đầy nỗ lực nhưng việc bẻ được 1 game giao bóng của FedEx quả là một nhiệm vụ bất khả thi đối với anh.

Thắng tới 90% điểm giao bóng 1, ghi điểm 8/11 lần lên lưới, Federer hoàn tất thắng lợi chung cuộc 6-1, 6-3, 6-4 chỉ sau 79 phút, ở ngay cơ hội có match-point đầu tiên.

Đối thủ ở vòng 2 của Roger Federer sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Lukas Lacko gặp Benjamin Bonzi.

Marin Cilic
Marin Cilic tỏ ra quá mạnh trước đối thủ

Ở một diễn biến khác, hạt giống số 2 Marin Cilic đã có trận thắng dễ dàng 6-1, 6-4, 6-4 trước tay vợt Nhật Bản, Yoshihito Nishioka sau 21 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp (ace) để tiến vào vòng 2 Wimbledon mùa giải thứ 7 liên tiếp.


Còn Sam Querrey xếp hạng hạt giống số 11 cũng đã vượt qua Jordan Thompson sau 3 set với tỷ số 6-2, 6-4, 6-3 trong một trận đấu nhẹ nhàng kéo dài 90 phút.
NHẬT MINH

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...