• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/04/2017

Đội tuyển quần vợt Việt Nam rơi xuống nhóm 3 Davis Cup

bao the thao - Thua tiếp ở trận đánh đôi trước Iran, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam chính thức rơi xuống nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Davis Cup

Ở ngày thi đấu thứ 2 của 2 đội (8/4), đội tuyền quần vợt nam Việt Nam bố trí cặp đánh đôi là Quốc Khánh/Minh Tuấn, để đối chọi với cặp Madachi/Shokoofi của đội chủ nhà Iran.

Thiếu Hoàng Thiên, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam thua chóng vánh Iran trong trận đánh đôi (ảnh: Trọng Vũ)
Thiếu Hoàng Thiên, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam thua chóng vánh Iran trong trận đánh đôi (ảnh: Trọng Vũ)

Đây là lựa chọn bất khả kháng của HLV Trương Quốc Bảo, vì tay vợt tốt nhất của đội tuyển Việt Nam hiện có mặt tại Iran là Hoàng Thiên đã chấn thương, nên ông đành phải xếp một Quốc Khánh vốn không còn sung sức, đứng cặp với một Minh Tuấn thiếu kinh nghiệm.

Trước đối thủ vừa quen thuộc với mặt sân đất nện, vừa sung mãn và thoải mái tâm lý hơn, do đang dẫn trước đội tuyển Việt Nam đến 2-0, sau 2 trận đánh đơn trước đó 1 ngày, các tay vợt Việt Nam không thể tạo được bất ngờ.

Thực tế trên sân cho thấy Quốc Khánh và Minh Tuấn thi đấu khá nỗ lực, nhưng họ không thể làm gì hơn trước đôi Madachi và Shokoofi của đối phương. Để thua 3 ván với cùng tỷ số 4/6, đôi Minh Tuấn/Quốc Khánh thua chung cuộc 0-3 trong trận đánh đôi của 2 đội.

Với kết quả này, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam cũng bị Iran tạm dẫn với tỷ số 0-3, xem như hết hy vọng lật ngược tình thế, bất chấp kết quả của 2 trận đơn cuối cùng diễn ra vào ngày 9/4.

Sau khi thua Iran trong trận play-off giữ hạng, đội tuyển quần vợt Việt Nam cũng đã rơi xuống nhóm 3, khu vực châu Á – Thái Bình Dương, của giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...