• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/07/2018

Đè bẹp Zeballos, Djokovic tiến vào vòng 3

bao the thao - Chỉ phải gặp tay vợt Horacio Zeballos (hạng 126 thế giới) ở vòng 2 Wimbledon 2018, hạt giống số 12 - Novak Djokovic đã có chiến thắng dễ dàng 6-1 6-2 6-3. Đối thủ của Nole ở vòng 3 sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Kyle Edmund vs Bradley Klahn.

Trước khi trận đấu này diễn ra, Horacio Zeballos và Novak Djokovic mới chỉ gặp nhau đúng 1 lần ở vòng 2 Qatar Open 2017.

Ở trận đấu đó, Djokovic đã giành chiến thắng với tỷ số 6-3 6-4. Trong lần chạm trán thứ 2 ở vòng 2 Wimbledon 2018 – tay vợt người Serbia tiếp tục là người giành thắng lợi chung cuộc.

Bước vào trận đấu, Djokovic nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp của mình, anh chỉ để Zeballos thắng đúng 1 game duy nhất ở đầu trận đấu.

Bởi ngay sau đó, cựu số 1 thế giới người Serbia đã thắng liền 6 game để chốt hạ tỷ số 6-1 ở set 1, chỉ sau 23 phút thi đấu.

Thi đấu thảnh thơi, Djokovic vẫn có chiến thắng
Thi đấu thảnh thơi, Djokovic vẫn có chiến thắng "hủy diệt" trước Horacio Zeballos

Kịch bản ở set 2 không khác set đấu trước đó là bao, Djokovic vẫn thể hiện sự vượt trội của mình anh dễ dàng bẻ 2 break ở game thứ nhất và game thứ 3, sau đó vươn lên dẫn trước 4-0.

Những nỗ lực của Horacio Zeballos chỉ giúp anh thắng được 2 game nữa trước khi chấp nhận gác vợt với tỷ số 2-6. Sang set 3, Nole thi đấu thong thả nhưng vẫn có chiến thắng cách biệt 6-3 với 2 điểm break ở game thứ nhất và game thứ 9.

z
Horacio Zeballos nở nụ cười hiếm hoi ở vòng 2 Wimbledon 2018, anh chỉ thắng 6 game trong lần chạm trán thứ 2 với Djokovic

Chung cuộc, Djokovic đã đè bẹp Horacio Zeballos ở vòng 2 Wimbledon 2018 với tỷ số cách biệt 6-1 6-2 6-3, chỉ sau 93 phút thi đấu.

Tiến vào vòng 3, Djokovic sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Kyle Edmund vs Bradley Klahn.

Ở nội dung của nữ, những tay vợt được đánh giá cao như Angelique Kerber, Daria Kasatkina, Carla Suarez Navarro hay Elise Mertens đều giành quyền đi tiếp.
HOÀNG QUÂN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...