• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/12/2018

9X Serbia gác vợt: Vắng bóng "gò bồng đảo" căng tròn

bao the thao - Sau những mùa giải vật lộn với chấn thương liên miên, cựu tay vợt số 32 thế giới người Serbia, Bojana Jovanovski Petrovic đã vừa tuyên bố giải nghệ sau nhiều năm chinh chiến trên đấu trường chuyên nghiệp.

"Chương đầu trong cuốn sách cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của tôi đã đến hồi kết", Jovanovski Petrovic viết trên trang facebook cá nhân. "Thật khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng điều gì đến vẫn phải đến".

Ra mắt đấu trường WTA từ mùa giải 2010, Petrovic đoạt danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên tại Baku Cup vào 2 năm sau đó.


Tay vợt sinh ra ở Belgrade này đã cùng với đội tuyển Serbia đăng quang Á quân Fed Cup 2012 và ở mùa giải kế tiếp, Jovanovski Petrovic đã đánh dấu danh hiệu WTA thứ 2 trong sự nghiệp của mình với chức vô địch Tashkent Open.


Cũng ở mùa giải 2013 đó, Petrovic đã 2 lần đánh bại Caroline Wozniacki lúc đó đang xếp hạng số 10 thế giới, lần lượt ở Rome (vòng 1 Italian Open) và Paris (vòng 2 Roland Garros).
Đúng khi phong độ đang lên thì người đẹp 9X dính chấn thương cổ tay và ở vai bên phải. Sau những nỗ lực phục hồi bằng liệu pháp không phẫu thuật đã không thành công thì cuối cùng Jovanovski Petrovic phải lên bàn mổ vào tháng 7/2016.


Vắng bóng suốt gần 2 mùa giải, tay vợt 26 tuổi đánh dấu sự trở lại ở St. Petersburg Ladies' Trophy hồi tháng 2 đầu năm nay nhưng đã bị loại từ vòng đầu tiên. Trước khi tuyên bố giải nghệ, cô có tham dự một số giải đấu ở cấp độ thấp hơn.


NHẬT QUANG

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...