• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/03/2020

Tất cả mọi người đã trách nhầm Higuain

bao the thao - Gonzalo Higuain đang là tâm điểm chỉ trích của cả truyền thông Italia lẫn Argentina khi tự động bỏ về quê nhà trong thời gian cách ly. Nhưng nguyên nhân sâu xa đã được người anh trai của El Pipita lý giải.

Tất cả mọi người đã trách nhầm Higuain

Vì Juventus đã có tới 2 cầu thủ là Daniele Rugani và Blaise Matuidi dính Covid-19 nên những thành viên còn lại trong đội đều phải tự cách ly 14 ngày. Nhưng mới chỉ được 7 ngày, Higuain đã đùng đùng bỏ về Argentina, thực hiện một hành trình dài đầy nguy hiểm qua một loạt các nước ở châu Âu khác như Pháp và Tây Ban Nha.

Điều này khiến Higuain bị chỉ trích rất nhiều khi bị cho là người không hề có trách nhiệm với cộng đồng. Nhưng anh trai của Higuain, Nicola mới đây đã thay người em giải thích.

"Mẹ của chúng tôi, giống như rất nhiều người khác trên thế giới, đang chiến đấu chống lại một căn bệnh mang tên ung thư. Có những người không quan tâm tới sức khỏe của mẹ chúng tôi, họ chỉ quan tâm tới việc nhắc đến cái tên "Higuain" để có lợi cho mình. Ngành kinh doanh là như vậy.

Đương nhiên mọi người đều biết tôi đang nhắm tới ai và tôi không thích phải nói ra. Em trai tôi, Gonzalo, đã di chuyển với sự cho phép của BLĐ Juventus, cùng kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Giống như mọi công dân Argentina khác, Gonzalo cũng phải thực hiện tự cách ly như yêu cầu của chính phủ.

Higuain không chạy trốn, được chưa nào. Lý do duy nhất là Gonzalo muốn được ở bên mẹ trong tình trạng không mong muốn như hiện nay. Đừng nhắm vào gia đình tôi trong thời gian này nữa. Việc nên làm là dốc sức vào những thứ quan trọng khác. Cảm ơn", Nicola chia sẻ.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...