• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/01/2018

Simeone Verdi (Bologna) chạm trán Napoli: Bản lĩnh của kẻ dám khước từ Napoli

bao the thao - Tối Chủ nhật tới sẽ là trận cầu rất đặc biệt cho Simone Verdi. Tiền đạo cánh đang nổi đình đám của Bologna sẽ đến sân San Paolo để gặp Napoli, đội bóng mà anh vừa “cả gan” từ chối.

Simeone Verdi (Bologna) chạm trán Napoli: Bản lĩnh của kẻ dám khước từ Napoli
Thủ quân của Napoli, Marek Hamsik đã từ chối bình luận về việc Verdi khước từ cơ hội chơi bóng cho Napoli, nhưng lại cho biết: “Các CĐV Napoli ở San Paolo sẽ nói chuyện với cậu ấy”. Đó là một lời đe dọa gián tiếp dành cho Verdi, anh sẽ nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt từ các khán đài rực lửa ở San Paolo. 

Nhưng dưới những tiếng la hét tại San Paolo, người ta lại càng chờ bản lĩnh của Verdi. Trong quá khứ, tiền đạo này từng sút thủng lưới cả Milan tại sân San Siro, ghi bàn vào lưới Roma ở Olimpico, và đã chọc thủng lưới Napoli 2 lần đều tại sân San Paolo. Trong đó, trong thất bại 1-3 của Bologna ở vòng 4 mùa trước, Verdi đã chọc thủng lưới Napoli nhờ cú nã đại bác không cần lấy đà từ khoảng cách hơn 30m, không có lấy chút gì gọi là sợ sệt. 

Verdi (phải) sắp gặp Napoli, đội bóng mà anh đã từ chối cách đây không lâu
Verdi (phải) sắp gặp Napoli, đội bóng mà anh đã từ chối cách đây không lâu

Verdi từng được Napoli theo đuổi sát sao, nhưng anh đã dũng cảm từ chối gia nhập đội bóng miền Nam Italia trong tháng 1 này. Napoli đã bị một phen bẽ mặt vào thời điểm họ cứ ngỡ đã chiến thắng Inter trong vụ theo đuổi Verdi. Với những CĐV cuồng nhiệt và có phần cực đoan của Napoli, Verdi rất dễ sẽ trở thành mục tiêu của sự thù địch ở trận đấu vào tối Chủ nhật tới. 

Nhưng Verdi có thể xem sức ép đó là dịp để “lửa thử vàng”. Verdi cần tỏa sáng ở San Paolo, để nói lên rằng có lẽ anh xứng đáng với một màu áo danh giá hơn Napoli!


bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...