• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/03/2020

Mùa giải Serie A không thể kết thúc

bao the thao - Những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 khiến siêu sao người Argentina, Javier Pastore không tin Serie A 2019/20 có thể trở lại thi đấu

'Mùa giải Serie A không thể kết thúc'

Như đã biết, phần lớn bóng đá châu Âu đã phải tạm dừng vì sự lây lan nhanh chóng của Covid-19. Tuy vậy, UEFA tuyên bố muốn mọi giải đấu thành viên kết thúc mùa giải hiện tại trước tháng 7. Cơ quan quyền lực nhất bóng đá lục địa già thậm chí đã dời EURO 2020 sang năm sau để các cầu thủ có thời gian hồi phục thể lực.

Tuy nhiên, kịch bản mà UEFA mong muốn có xảy ra hay không vẫn không thể trả lời. Đặc biệt là ở Italia, khi mà đại dịch đã cướp đi mạng sống của 790 người chỉ riêng trong thứ Bảy vừa qua, thì chuyện bóng đá có thể quay trở lại trong tương lai gần bị đặt nghi vấn lớn.

Tiền vệ công Javier Pastore của Roma lo lắng: "Chúng ta phải cùng chờ xem liệu các cầu thủ sẽ thi đấu tiếp mùa này hay chuyển sang mùa giải sau. Thú thực, tôi nghĩ là không thể để kết thúc mùa giải hiện tại, khi chúng ta cần ít nhất 20-30 ngày để luyện tập cho sẵn sàng.

Mọi CLB đều sẽ thua lỗ nhưng tôi nghĩ thật không thể để bắt đầu lại từ chỗ chúng ta dừng. Sẽ là kết thúc muộn lúc nào mà thôi, nên chuyện cần làm là tiến tới mùa giải mới. Chúng ta không có nhiều thời gian, mùa Hè tới sẽ có EURO và Copa America".

Pastore cũng chia sẻ về những ngày tháng cách ly vừa qua của mình: "Tôi và các đồng đội không thể tập cùng nhau nhưng đội bóng đưa cho mỗi cầu thủ những dụng cụ cần thiết để tập ở nhà. Chúng tôi thức dậy vào buổi sáng, tập luyện và gửi cho các trợ lý thông tin chi tiết, bao gồm thời gian bỏ ra và những bài tập. Chúng tôi phải duy trì khối lượng cơ bắp hiện tại".

Quay lại với vấn đề đại dịch, Pastore buồn bã: "Ở Argentina cũng đang rất hỗn loạn khi mọi người đổ xô đi mua sắm trong hoảng loạn và các công ty cố gắng lợi dụng tình hình, điều không xảy ra ở Italia. Chỉ có siêu thị và hiệu thuốc mở cửa, có rất nhiều chốt trên đường để đảm bảo người dân không ra khỏi nhà".

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...