• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/09/2018

Douglas Costa có thể bị cấm thi đấu 5 trận vì hành vi nhổ nước bọt

bao the thao - Hành động nhổ nước bọt đáng xấu hổ của tiền vệ Douglas Costa vào mặt chân sút Federico Di Francesco sắp sửa phải nhận hình phạt thích đáng.

Douglas Costa có thể bị cấm thi đấu 5 trận vì hành vi nhổ nước bọt
Ở thắng lợi 2-1 của Juventus trước Sassuolo đêm qua (17/9), Costa đã bị truất quyền thi đấu vì hành vi "phun mưa" vào mặt Di Francesco. Đáng chú ý, chính tuyển thủ Brazil là người đã sử dụng cùi chỏ cũng như húc đầu gây sự với tiền đạo phía Sassuolo sau một tình huống tranh chấp.

Theo quy định, Costa sẽ bị cấm thi đấu ít nhất 3 trận. Nếu điều này xảy ra, anh sẽ vắng mặt ở các trận gặp Frosinone, Bologna và Napoli trong khuôn khổ Serie A 2018/19. Tuy nhiên, trong trường hợp bị khép vào hành vi bạo lực, án treo giò có thể lên đến 5 trận. 

Ngoài ra, tờ La Repubblica cho biết phía Juventus có ngầm ám chỉ rằng sở dĩ Costa mất kiềm chế như vậy là do bị khiêu khích. Dù vậy, nếu "Lão bà" không đưa ra được chứng cứ thuyết phục cho luận điểm này, Costa có thể nhận thêm khoản tiền phạt lên đến 200.000 euro.

Trong quá khứ đã ghi nhận rất nhiều trường hợp phải nhận án phạt cực nặng vì hành vi nhổ nước bọt vào mặt đối thủ. Sinisa Mihajlovic từng bị treo giò 8 trận do "phun mưa" vào mặt Adrian Mutu ở Champions League. Francesco Totti bị cấm thi đấu 4 trận vì nhổ nước bọt ở EURO 2004 hay Ezequiel Lavezzi phải ngồi làm khán giả 3 trận sau khi nhổ vào mặt Aleandro Rosi năm 2011.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...