• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/11/2019

Đang "khó ở", Ronaldo còn bất ngờ bị bóc mẽ điểm yếu

bao the thao - Cựu HLV CLB Juventus và Real Madrid là Fabio Capello cho rằng, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có phản ứng không đúng mực khi bị thay ra. Theo nhà cầm quân lừng danh một thời này, Ronaldo không có đủ tốc độ nên phải rời sân giữa chừng cũng là lẽ tự nhiên.

Ở trận Juventus hạ AC Milan 1-0 đêm qua, CR7 chỉ đá 55 phút trước khi nhường chỗ cho Paulo Dybala, cầu thủ sau đó đã ghi bàn duy nhất ở phút 77. Lúc bị thay ra, Ronaldo đã tỏ rõ sự bực tức giống hệt những gì mới diễn ra trong trận Bà đầm già thành Turin đánh bại Lokomotiv Moscow 2-1 ở vòng bảng Champions League trước đó vài ngày.

Bình luận về phản ứng của siêu sao người Bồ Đào Nha, Capello cho biết: "Tôi không thích thái độ của Ronaldo. Những gì anh ta đã thể hiện chẳng đẹp mắt chút nào. Ronaldo cần cho tất cả thấy anh ta có phẩm chất của một nhà vô địch, kể cả lúc rời sân".

"Sự thật ở đây là đã vài năm nay Ronaldo không thể đi bóng vượt qua đối thủ. Hồi còn làm bình luận viên ở Tây Ban Nha, tôi vẫn thấy cầu thủ này làm động tác giả và loại bỏ đối phương".

"Trong con người Ronaldo vốn có dòng máu của một nhà vô địch, tuy nhiên bây giờ Dybala và Douglas Costa mới là những nhân tố có thể làm nổ tung cầu trường bằng những siêu phẩm".

Ronaldo tỏ rõ sự bực tức khi bị thay ra

Ronaldo tỏ rõ sự bực tức khi bị thay ra

"Với bộ đôi đủ sức tạo ra sự khác biệt nói trên, Juventus vẫn thắng mà chẳng cần có sự phục vụ của Ronaldo. Bây giờ Juventus đang sở hữu đội hình rất chất lượng và không còn phụ thuộc vào tài năng của một mình cậu ấy nữa".

"Xin chúc mừng HLV Sarri, ông ấy đã rất can đảm khi dám loại bỏ Ronaldo để đặt niềm tin vào những nhân tố khác. Ronaldo từng là siêu nhân nhưng bây giờ điều đó không còn đúng nữa. Cậu ấy cần phải phục hồi và lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất".

"Lúc này Ronaldo đang tỏ ra thiếu tốc độ và khả năng bùng nổ. Đó là những thứ vũ khí từng làm nên tên tuổi anh ta. Hôm nay Ronaldo đã cháy hết mình. Vấn đề là khi có dấu hiệu xuống sức thì tốt hơn hết là cậu ấy nên rời sân. Việc HLV thay thế một cầu thủ đã cạn năng lượng là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá", Capello kết luận.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM