• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/08/2017

Ơn giời, Tuấn Anh đây rồi!

bao the thao - Một đồng nghiệp từ Việt Nam nhắn tin cho tôi hỏi Tuấn Anh có bị làm sao không?. Và tôi nói thật là chưa biết thực hư thế nào về đôi chân của tiền vệ người Thái Bình. Cho đến chiều nay…

Ơn giời, Tuấn Anh đây rồi!
Hôm nay đã là ngày 11/8, tức chỉ còn 3 ngày nữa, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại SEA Games 29 gặp U22 Đông Timor, đối thủ mà rất nhiều người nhận định sẽ trở thành một rào cản lớn cho HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò. Vì thế, U22 chúng ta sẽ phải có những sự chuẩn bị cả phương án chiến thuật và đặt biệt là nhân sự. Đã có những nỗi lo trên khuôn mặt của HLV Hữu Thắng khi Tuấn Anh gặp vấn đề với đôi chân của mình. Cụ thể, tiền vệ này đã bị căng cơ và đã có những thông tin không mấy tốt đẹp từ trên sân cỏ.

Khi mà thời gian đang được đếm ngược từng ngày thì những tin xấu nói trên càng khiến BHL U22 Việt Nam mất ngủ. Với những người có tiền sử chấn thương như Tuấn Anh thì lại càng đáng âu lo. Nên nhớ, SEA Games 28 tổ chức tại Singapore, cả Tuấn Anh và Xuân Trường đều phải vắng mặt cũng vì chấn thương. Chính vì thế, rất nhiều người kỳ vọng lần cuối được chơi tại đấu trường SEA Games, Tuấn Anh sẽ trở thành một trong những mắt xích quan trọng của U22 Việt Nam trên con đường săn tìm chiếc HCV đã lẩn trốn bóng đá Việt Nam hơn 50 năm qua. 

Tiền vệ Tuấn Anh đã tập luyện bình thường. Ảnh: Đông Huyền

Ơn trời, trong buổi tập chiều nay, Tuấn Anh đã ra sân và anh tập luyện bình thường với các đồng đội. Tuấn Anh trở lại với nụ cười trên môi cùng với những đường chuyền sắc lẹm, giúp cho HLV Hữu Thắng nhẹ nhõm phần nào. Thở phào với Tuấn Anh nhưng nhà cầm quân người Nghệ An không hẳn đã vui vì sức khỏe của Lê Thanh Bình đang bị đặt dấu hỏi. Căn bệnh đau dạ dày đã và đang đe dọa khả năng góp mặt tại SEA Games 29 của tiền đạo FLC.TH. Bình là người buồn hơn ai hết bởi bản thân anh không muốn vắng mặt tại giải đấu mà 2 năm về trước, anh và các đồng đội đã giành chiếc HCĐ.

Đến Malaysia, chúng tôi đã thấy hơi thở của SEA Games và đặc biệt là môn thể thao Vua. Đâu đó gần khách sạn Berjaya Times Square, nơi đặt đại bản doanh của U22 Việt Nam, các cầu thủ đã thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên các kệ báo. Rõ ràng, chẳng ai muốn phải ngồi ngoài, thế nên họ đang phải chiến đấu với chính bản thân mình để được đặt một chỗ giải đấu sắp tới.

bongdaplus

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...