Tiền đạo Dollah Salleh thuở ấy có màn “giả nai” khiến nhiều đối thủ phải khóc hận. Chân sút chủ lực của ĐT Malaysia luôn có nụ cười thường trực trên môi, và sẵn sàng chịu “ăn đòn” của hậu vệ để đóng vai một tiền đạo nhút nhát. Nếu đối phương mất cảnh giác, chỉ trong tích tắc đứng trước cơ hội ghi bàn, ánh mắt của Dollah Salleh chợt trở nên “sắc lẹm” rồi trong nháy mắt sẽ kết liễu đối thủ theo cách của một chú hổ chính hiệu (ĐT Malaysia có biệt danh là Những chú hổ do có trang phục thi đấu sọc vàng - đen).

Khi được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng ĐT Malaysia, Dollah Salleh dường như áp dụng “bài tủ” đó để các đối thủ tại VCK AFF Suzuki Cup 2014 không nhận thấy ĐT Malaysia sở hữu sức mạnh của một “mãnh hổ”. 


Chính giới phân tích Malaysia còn cảm thấy “mất phương hướng” khi nhìn vào màn trình diễn của đội nhà trong trận thua 0-3 trước Syria ngày 12/11 vừa qua. Bởi trong trận đấu ấy, Malaysia thi đấu rất tốt ở hiệp 1 nhưng sau giờ nghỉ, họ chơi như mất hồn để rồi dễ dàng nhận thất bại kèm theo đó là “cơn bão” chỉ trích của CĐV. Trên tờ The Star, cây bút Avineshwaran đánh giá: “HLV Salleh có lẽ không muốn để đối thủ chỉ cần có băng ghi hình trận đấu là dễ dàng biết lối đá mà ông ấy xây dựng cho ĐT Malaysia. Thời gian từ lúc ông ấy lên nắm quyền cho đến khi VCK AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra quá ngắn nên giữ mọi thứ trong vòng bí mật xem ra là sách lược hợp lý!”. 

Nhìn lại màn đăng quang của Malaysia ở SEA Games 25 - 2009 và AFF Suzuki Cup 2010 có thể thấy rõ, “Mãnh hổ” Malaysia càng bị đánh giá thấp thì càng “bay cao”. HLV Salleh hiểu điều này nên có lẽ, việc ông kêu ca về phong độ thấp của các học trò và bày tỏ sự lo lắng trước giải đấu lớn chỉ là “hỏa mù” tặng các đối thủ!