• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/05/2019

Xavi quyết định giải nghệ, chuyển sang nghiệp huấn luyện trong tương lai

bao the thao - Tiền vệ lừng danh Xavi Hernandez quyết định sẽ treo giày sau khi mùa giải 2018/19 kết thúc, khép lại một sự nghiệp lẫy lừng và đậm triết lý ở tuổi 39.

Xavi quyết định giải nghệ, chuyển sang nghiệp huấn luyện trong tương lai
Xavi chuyển đến khoác áo Al Sadd từ khi chia tay Barcelona vào năm 2015 đến nay. Và ở tuổi 39, tiền vệ lừng danh này cảm thấy đã đến lúc phải nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số.

"Đây là mùa giải cuối cùng của tôi trong vai trò một cầu thủ, nhưng tôi mong muốn trong tương lai tôi sẽ xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên", Xavi chia sẻ.

Anh nói thêm về phong cách hướng tới: "Triết lý tôi theo đuổi phản ánh phong cách Barca đã phát triển nhiều năm dưới sự ảnh hưởng của Johan Cruyff và La Masia, và phong cách là điều quan trọng nhất của Barca".

Cuối cùng, Xavi nhấn mạnh: "Tôi thích nhìn thấy các đội bóng chơi chủ động, tấn công và thể hiện bản chất mà tất cả mọi người đều ưa thích từ thuở bé: kiểm soát bóng".

Xavi được biết đến như nhạc trưởng trong lối chơi của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha thời vàng son tiqui-taca. Anh sở hữu cho mình bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ trong màu áo ĐT và CLB, có đầy đủ chức vô địch World Cup và EURO, La Liga cho đến Champions League.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...