• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/06/2020

Tevez bất ngờ bày tỏ muốn trở lại Ngoại hạng Anh

bao the thao - Tiền đạo 36 tuổi này sẵn sàng ở lại CLB Boca Juniors thêm 6 tháng nữa song vẫn để ngỏ khả năng trở lại Premier League.

Tevez bất ngờ bày tỏ muốn trở lại Ngoại hạng Anh

Carlos Tevez xác nhận anh sẽ ký một hợp đồng mới với Boca Juniors nhưng cũng mập mờ rằng anh sẵn sàng tái ngộ CLB cũ West Ham. Hợp đồng của tiền đạo này sẽ hết hạn vào thứ Ba tới và chủ tịch HĐQT của câu lạc bộ, ông Jorge Bermuda khẳng rằng đã đề nghị Tevez gia hạn thêm 12 tháng.

Trước đây, Tevez đã thi đấu cho West Ham trước khi chuyển đến Man United, Man City và Juventus. Hiện anh đang khoác áo Boca và chỉ cam kết ở lại 6 tháng nữa, sau khi đã trải qua 3 mùa giải ở đây. Tevez đang bỏ ngỏ tương lai lâu dài của mình, nhưng anh muốn được tái ngộ West Ham một thời gian.

“Nếu tôi quay trở lại châu Âu, tôi sẽ tới West Ham trong 6 tháng hoặc nếu không sẽ sang Brazil để thi đấu cho một đội bóng cũ khác là Corinthians. Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì vì tôi không muốn trở thành nô lệ cho lời nói của mình”.  

Tevez muốn khoác áo West Ham khoảng 6 tháng

Tevez muốn khoác áo West Ham khoảng 6 tháng

Ông Bermuda cho biết Boca đã đề nghị Tevez một bản hợp đồng hời nhất mà họ có thể chi trả và họ đang chờ đợi quyết định của anh. Tuy nhiên, Tevez vẫn tỏ ra chưa hài lòng với sự “hào phóng” đó mặc dù anh tuyên bố sẽ dành toàn bộ số tiền của hợp đồng mới làm từ thiện.

“Tôi vẫn không nghe hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì. Tin đồn này rõ ràng là làm phiền tôi, và nó cần được thảo luận một cách riêng tư. Nếu chúng tôi có bất kỳ quan điểm khác biệt với bản hợp đồng mới, chúng tôi không thể công khai nó.

Việc đàm phán tốt nhất được tiến hành trong phòng kín để tránh những mâu thuẫn đó. Trong một cuộc đàm phán, ai cũng có vị trí của mình. Tôi muốn sát cánh cùng với Boca, không muốn phải chiến đấu với bất cứ ai nhưng tôi cũng sẽ không để họ tỏ ra thiếu tôn trọng tôi.

Số tiền mà tôi nhận được từ bản hợp đồng mà Boca đưa ra cho tôi, tôi sẽ quyên góp hết cho một tổ chức phi lợi nhuận. Tôi không cần tiền nhưng cần sự tôn trọng bởi vì tôi muốn dành nó để làm những việc từ thiện”, Tevez chia sẻ.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM