• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/08/2019

Sneijder tuyên bố giải nghệ, người đại diện nói chưa

bao the thao - Cựu tuyển thủ Hà Lan Wesley Sneijder mới đây đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 35. Tuy nhiên, đại diện của tiền vệ nhỏ con này là Guido Albers lại phủ nhận thông tin trên.

Sneijder tuyên bố giải nghệ, người đại diện nói chưa
Sneijder hiện là cầu thủ tự do vì anh mới hết hợp đồng với CLB Al-Gharafa của Qatar hồi tháng trước. Cách đây ít hôm, anh trở lại Hà Lan để ký hợp đồng Utrecht nhưng thỏa thuận giữa các bên chỉ liên quan đến vấn đề thương mại.

Phát biểu trên kênh truyền hình riêng của Utrecht, cựu tiền vệReal Madrid và Inter Milan cho hay: "Tôi rất yêu thành phố Utrecht. Bây giờ tôi đã chia tay với bóng đá, nhưng vẫn muốn có một vị trí đẹp ở Utrecht để chia sẻ những kinh nghiệm của mình".

Ngay sau khi Sneijder đưa ra phát biểu trên, đại diện của anh là Albers đã lên tiếng đính chính: "Tôi rất ngạc nhiên khi Sneijder tuyên bố treo giày theo cách như vậy. Tôi đã lên kế hoạch gặp thân chủ mình vào thứ Năm tới để bàn bạc về những phương án mà anh ấy vẫn có thể lựa chọn".

"Sau đó, chúng tôi mới quyết định sẽ thông báo bước đi tiếp theo của Sneijder theo cách nào. Tóm lại, tương lai của thân chủ tôi sẽ chỉ được làm sáng tỏ vào thứ Năm tới".

"Hiện giờ Snejjder vẫn có một số việc để làm ở Doha, nơi anh ấy đang sinh sống. Một số CLB có thể muốn ký hợp đồng với thân chủ tôi. Tôi muốn thông báo điều này với anh ấy trong cuộc gặp sắp tới. Về những gì Sneijder mới chia sẻ, tôi nghĩ anh ấy chỉ hơi vội vã nên đã nói quá trong lúc không kiềm chế được sự hưng phấn mà thôi", Albers kết luận.

Sneijder mới chia tay ĐT Hà Lan hồi năm ngoái. Anh là cầu thủ thi đấu cho Oranje nhiều nhất với 134 lần ra sân. Kể từ khi ra mắt ĐTQG năm 2013, cầu thủ nổi tiếng với tài sút phạt này đã đóng góp 31 bàn cho Hà Lan.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM