• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/04/2018

Salah sẽ vươn đến tầm của Messi & Ronaldo

bao the thao - Là một người thân cận với Mohamed Salah, Peter Krawietz - thành viên BHL Liverpool khẳng định cậu học trò có thể đạt đẳng cấp cao nhất trong tương lai không xa.

Salah sẽ vươn đến tầm của Messi & Ronaldo
Ở tuổi 25, Salah đang cho thấy những bước trưởng thành thần tốc. Anh đã ghi tới 37 bàn mùa này và là một trong những ứng viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Đó là lý do để Peter Krawietz tin tưởng vào cậu học trò: "Tôi từng để ý tới Salah ngay trong lần đầu tiên bắt gặp ở trận giao hữu giữa Dortmund và Basel năm 2014. Khi đó, cậu ây vượt qua tất cả bên hành lang phải. Từ đó, cái tên Salah luôn nằm trong suy nghĩ của chúng tôi".

"Sau mùa giải thành công với Roma, cậu ấy thu hút được Liverpool và chúng tôi quyết tâm hoàn thành hợp đồng. Điểm mạnh nhất của Salah là sự kết hợp giữa tốc độ và kỹ năng làm bàn. Chúng tôi cũng quan sát Salah trong màu áo ĐT Ai Cập để biết được vị trí tốt nhất của cậu ấy là đâu. Salah cũng có cá tính mạnh, dù thích ghi bàn nhưng cậu ấy luôn giúp đỡ đồng đội trong phòng ngự".

"Tiếp tục thể hiện phong độ cao như hiện nay trong một thời gian dài, Salah chắc chắn sẽ đạt được đẳng cấp của Ronaldo và Messi. Đó là một nghệ thuật. Bạn phải thích nghi với mọi hoàn cảnh, học được những thứ mới mẻ và luôn khát khao".

Bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...