TROI TRAI
Trôi Trái
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/09/2019

Ronaldo lần thứ 10 giật giải Cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm

bao the thao - Siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sa sút ở tuổi 34, nên việc anh nhận giải thưởng này cũng là điều quá đỗi bình thường.

Ronaldo lần thứ 10 giật giải Cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm
Lần đầu tiên Ronaldo được nhận giải Cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất là vào năm 2007. Cũng kể từ đây, tiền đạo hiện thuộc biên chế Juventus gần như không có đối thủ ở danh hiệu cá nhân cao quý này. 

Trong 12 năm qua, CR7 có tới 10 lần được vinh danh, một kỷ lục không ai sánh bằng. Chỉ đúng 2 năm Ronaldo không đoạt giải Cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất, đó là vào các năm 2010 và Pepe. Hai cầu thủ vượt mặt Ronaldo lần lượt là Simao cùng Pepe.

Trong năm 2019 này, bóng đá Bồ Đào Nha đã chứng kiến nhiều cầu thủ con cưng thi đấu cực kỳ xuất sắc, gồm Bernardo Silva (Man City), Joao Felix (Atletico Madrid), Bruno Fernandes (Sporting Lisbon) và Ruben Neves (Wolves). Thế nhưng, đáng tiếc không một ai trong số họ đủ sức qua mặt Ronaldo - người đã bỏ túi chức vô địch Serie A với Juventus, cũng như góp công lớn giúp tuyển Bồ Đào Nha đăng quang Nations League 2018/19.

"Thế giới này biến đổi quá nhanh, với truyền thông xã hội, báo chí. Mọi thứ thật điên cuồng. Đó là một năm cực kỳ phức tạp ở cấp độ cá nhân. Đừng để ai kéo bạn xuống", Ronaldo chia sẻ trong lễ nhận giải.

Mới nhất, Ronaldo đã nằm trong danh sách 3 ứng viên cuối cùng cho giải thưởng FIFA The Best 2019, bên cạnh Lionel Messi và Virgil van Dijk.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...