• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/12/2016

Ronaldo động viên trẻ em Syria nhân dịp Giáng sinh

bao the thao - Trong một video "tự biên tự diễn", siêu sao của Real Madrid gửi lời an ủi các trẻ em tại đất nước đang bị chiến tranh tàn phá.

“Một thông điệp hy vọng gửi tới các trẻ em đang chịu ảnh hưởng bởi cuộc xung đột ở Syria”, Cristiano Ronaldo viết chú thích trên tài khoản Instagram khi đăng tải đoạn video hôm 23/12.

Trong video, anh Ronaldo nói: "Tôi muốn gửi lời nhắn nhủ tới trẻ em Syria. Chúng tôi biết các em đang phải chịu nhiều đau khổ. Tôi là một cầu thủ nổi tiếng, nhưng các em mới là những người hùng thực sự. Đừng đánh mất hy vọng. Thế giới luôn ở bên các em. Chúng tôi luôn quan tâm đến các em. Và tôi cũng luôn ở bên các em".

ronaldo-dong-vien-tre-em-syria-nhan-dip-giang-sinh

Hình ảnh Ronaldo trong video.

Syria đang nằm trong tình trạng chiến tranh giữa nhiều phe nhóm. Không ít gia đình đã phải chạy trốn khỏi đất nước, trong khi những người ở lại tiếp tục sống trong sợ hãi.

Ronaldo là Đại sứ toàn cầu của "Save the Children" - Tổ chức từ thiện cứu trợ hàng triệu trẻ em trên thế giới. Chủ nhân danh hiệu Quả Bóng Vàng 2016 cũng là một trong những VĐV nổi tiếng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

"Sự hào phóng của Ronaldo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong việc cứu giúp trẻ em từ Aleppo cho đến khắp Syria. Những cô bé, cậu bé đó đang phải chịu đựng những điều không nên có đối với trẻ em. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ mang tính thay đổi cuộc sống mà Ronaldo đem lại. Anh ấy là ngọn hải đăng đem lại hy vọng cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. Và hy vọng cũng là điều mà trẻ em Syria cần hơn bao giờ hết", Nick Finney, Giám đốc tổ chức "Save the Children", đánh giá.

Theo: vnexpress


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...