• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/12/2018

Pele: "Messi chưa đủ tuổi so với tôi"

bao the thao - Dù là người đã 5 lần giành Quả bóng Vàng nhưng Lionel Messi vẫn chưa thể so sánh với Pele, theo lời của chính huyền thoại người Brazil.

Pele: ‘Messi chưa đủ tuổi so với tôi’
Theo Pele, Messi “chỉ có 1 kỹ năng” dù đó là kỹ năng vô cùng xuất sắc, thậm chí còn hơn cả Pele. Đó chính là cái chân trái vô khuyết. Nhưng ông cũng cho rằng tiền đạo người Argentina chỉ có kỹ năng chân trái tuyệt đỉnh là có thể so sánh với các huyền thoại bóng đá.

Trả lời kênh truyền thông Folha de Sao Paulo của Brazil, người đã ghi hơn 1.000 bàn thắng trong sự nghiệp đã có những chia sẻ gây nhiều ý kiến trái chiều về Messi.

“Làm thế nào bạn có thể so sánh một người có thể làm mọi thứ với trái bóng với một người chỉ có thể sút bóng bằng chân trái và chẳng mấy khi ghi bàn từ đánh đầu?”, Pele nói. “Để so được với Pele thì phải đem một cầu thủ có thể ghi hàng trăm bàn thắng bằng chân trái, hàng trăm bàn bằng chân phải và hàng trăm bàn bằng đầu”.

Ông cũng cho biết thêm: “Theo như tôi thấy thì Maradona là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ trước tới nay. Nếu bạn hỏi tôi, "Anh ấy có hay hơn Messi không?", tôi sẽ nói anh ấy xuất sắc hơn nhiều. Franz Beckenbauer, Johan Cruyff cũng là những anh tài kiệt xuất”.

NĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM