• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2019

Oezil tổ chức đám cưới truyền thống với hoa hậu gốc Thổ Nhĩ Kỳ

bao the thao - Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal vừa kết hôn với cô bạn gái Amine Gulse. Trong đám cưới giản dị và đậm nét truyền thống được tổ chức ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), cầu thủ người Đức này đã không ngần ngại thể hiện màn khiêu vũ rất vui vẻ với vợ.

Đám cưới của Oezil thực ra không có nhiều khách mời. Dẫu vậy, bữa tiệc vẫn rất sôi nổi khi ngôi sao làm bóng của Arsenal cho đốt pháo sáng và mời cả vũ nữ múa bụng cùng đội nhạc công đánh trống thổi kèn mua vui. Hôn thê của Oezil là cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014, đồng thời cũng là một diễn viên, người mẫu có quốc tịch Thụy Điển.

Đáng chú ý, trước khi hôn lễ diễn ra, Oezil đã lên mạng Twitter kêu gọi mọi người tới chung vui với anh quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện BigShoe: "Là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi nghĩ mình khá may mắn và có tiếng nói trọng lượng hơn so với nhiều người".

"Hôm nay tôi mời mọi người tới dự lễ cưới với mong muốn các bạn sẽ chung tay giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi bằng cách ủng hộ tài chính cho quỹ BigShoe. Hy vọng với sự hỗ trợ của các bạn, tôi và Amine sẽ có đủ kinh phí để giúp khoảng 1.000 trẻ em được phẫu thuật", Oezil chia sẻ.

Được biết, Oezil bắt đầu đại diện cho BigShoe từ năm 2014 và bây giờ anh đang giữ vai trò đại sứ ở tổ chức này. Sát cánh cùng với cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ còn có nhiều bác sỹ hảo tâm người Đức và Thụy Sỹ sẵn sàng làm việc cho BigShoe mà không cần hưởng lương.

Một số hình ảnh về lễ cưới của Oezil

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM