• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/04/2018

Ở tuổi 33, C.Ronaldo đạt hiệu suất ghi bàn cao nhất sự nghiệp

bao the thao - Theo thống kê của tờ Marca, C.Ronaldo đang ở trong giai đoạn có hiệu suất ghi bàn cao nhất trong sự nghiệp.

C.Ronaldo đã hóa thân thành “cỗ máy bất tử”. Ở tuổi 33, cầu thủ này vẫn thể hiện phong độ khủng khiếp tới mức không thể cản nổi. Thậm chí, đáng ngạc nhiên là C.Ronaldo đang ở trong giai đoạn có hiệu suất ghi bàn cao nhất trong sự nghiệp.

C.Ronaldo đạt hiệu suất ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp
C.Ronaldo đạt hiệu suất ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp

Tính từ đầu năm 2018 tới nay, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã ghi tới 24 bàn thắng trong 15 trận trên mọi đấu trường. Tính trung bình, cầu thủ này đã ghi tới 1,6 bàn thắng/trận.

Nếu tính theo hệ quy chiếu theo từng năm (cho tới ngày 8/4), C.Ronaldo chưa bao giờ đạt tới hiệu suất khủng khiếp tới vậy. Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha trong thời gian này đó là hiệu suất ghi 1,15 bàn thắng vào năm 2013.

Trong khi đó, ở các năm 2012,2016, C.Ronaldo đều có hiệu suất ghi nhiều hơn 1 bàn/trận. Nhìn chung, tiền đạo này giữ phong độ tốt qua từng năm. Ngoại trừ năm 2017 (0,59 bàn/trận) và 2011 (0,72 bàn/trận), CR7 đều ghi trên 0,8 bàn/trận.

Hiệu suất ghi bàn của C.Ronaldo qua từng năm (tính tới ngày 8/4)
Hiệu suất ghi bàn của C.Ronaldo qua từng năm (tính tới ngày 8/4)

Hiện tại, C.Ronaldo cũng đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu với 41 bàn trên mọi đấu trường. Ngoài ra, cầu thủ này còn lập kỷ lục ghi bàn trong 10 trận đấu liên tiếp ở Champions League.

Đêm nay, Real Madrid sẽ chạm trán Juventus trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League. Những người hâm mộ Los Blancos đang hy vọng C.Ronaldo sẽ tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao.

H.Long/Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...