• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/12/2019

Messi: "Tôi là người rất may mắn"

bao the thao - Siêu sao Lionel Messi cảm thấy hạnh phúc, đồng thời thừa nhận bản thân đầy may mắn vì được vinh danh ở giải thưởng Quả bóng vàng.

Messi: 'Tôi là người rất may mắn'

Như vậy, Messi đã bỏ túi Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp sau khi được vinh danh tại Paris. Dù vậy, tiền đạo thuộc biên chế Barcelona tỏ ra đầy khiêm tốn, bất chấp những gì đã làm ở mùa 2018/19 là vô cùng phi thường.

"Hôm nay là Quả bóng vàng thứ 6 của tôi. Nó là một khoảnh khắc hoàn toàn khác biệt, khi tôi được ở bên cạnh vợ và các con tôi. Như vợ tôi đã nói, bạn không bao giờ ngừng mơ ước mà luôn nỗ lực để trau dồi và tiếp tục tận hưởng. Tôi rất may mắn. Tôi cảm thấy hạnh phúc.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà báo, những người đã bầu chọn cho tôi và muốn tôi đoạt giải thưởng này. Cảm ơn các đồng nghiệp của tôi rất nhiều, những người đã giúp tôi đoạt giải thưởng này. Thật tuyệt vời. Xin cảm ơn rất nhiều.

Tôi hi vọng sẽ tiếp tục chơi bóng thêm một thời gian dài nữa. Tôi nhận ra mình rất may mắn, ngay cả khi một ngày nào đó phải giải nghệ. Đó thực sự là thời khắc khó khăn. Nhưng tôi vẫn còn những năm tháng đẹp đẽ phía trước. Thời gian sẽ trôi rất nhanh, nên tôi muốn thưởng thức bóng đá và vui vẻ bên gia đình", Messi chia sẻ.

Dù thế nào đi chăng nữa, việc Messi đoạt Quả bóng vàng 2019 là điều hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực đáng nể của anh xuyên suốt cả mùa 2018/19. Rất đông người hâm mộ đều đã đăng đàn bày tỏ sự thán phục dành cho Messi, và đó là sự ghi nhận lớn lao nhất dành cho siêu sao 32 tuổi.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM