• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/11/2019

Messi và Ronaldo bị ví như... quái vật!

bao the thao - Tiền đạo Sadio Mane vừa có một trận đấu tuyệt hay khi đóng góp 1 bàn và 1 đường kiến tạo vào thắng lợi nghẹt thở 2-1 của Liverpool trước Aston Villa. Dù vậy, anh vẫn không tin mình có thể mon men tới đẳng cấp của 2 siêu sao Lionel Messi (Barca) và Cristiano Ronaldo (Juventus).

Messi và Ronaldo bị ví như... quái vật!

Mùa giải trước, Mane mới cùng Liverpool vô địch Champions League và về đích thứ 2 tại giải Ngoại hạng. Đây là sân chơi anh giành được giải đồng vua phá lưới với Pierre-Emerick Aubameyang và Mohamed Salah (cùng 22 bàn). Thành tích ấn tượng trên giúp chân sút người Senegal cũng được đề cử cho danh hiệu Quả bóng Vàng như Messi hay Ronaldo.

Bình luận về bộ đôi đã cùng nhau giành tổng cộng 10 Quả bóng Vàng nói trên, Mane chia sẻ trên tờ L’Equipe như sau: "Messi và Ronaldo đúng là những con quái vật. Xét về trình độ, tôi nghĩ mình vẫn còn thua kém họ rất xa".

"Như đã nói trước đây, tôi vẫn phải cố gắng rất nhiều mới mong tới gần được đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Thành thực mà nói thì ngay từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ được trở thành chủ nhân Quả bóng Vàng".

"Việc tôi có tên trong danh sách đề cử là thành quả của cả một quá trình phấn đấu dài hơi và vất vả. Thực ra thì tôi chỉ mơ chứ không đến nỗi bị Quả bóng Vàng làm cho ám ảnh. Đây dù sao cũng chỉ là danh hiệu cá nhân, trong khi phục vụ tập thể mới là thứ mà tôi ưu tiên và xem trọng nhất".

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...