• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/10/2017

Đội hình vĩ đại nhất của Ronaldo “béo”: Không có C.Ronaldo

bao the thao - Ngày hôm qua, huyền thoại Ronaldo “béo” đã công bố đội hình xuất sắc nhất thời đại của mình. Trong đó, Messi xuất hiện, còn C.Ronlado không có tên.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Esporte Interativo, Ronaldo “béo” đã được đề nghị đưa ra đội hình xuất sắc nhất thời đại. Cuối cùng, huyền thoại bóng đá người Brazil đã vui vẻ đáp ứng đề nghị ấy.

Đội hình vĩ đại nhất của Ronaldo
Đội hình vĩ đại nhất của Ronaldo

Trong đội hình 11 cầu thủ vĩ đại nhất của Ronaldo “béo”, cựu cầu thủ này đã điền tên mình cùng với “Vua bóng đá” Pele sát cánh trên hàng công (trong sơ đồ 4-4-2). Có lẽ, đây cũng là ước mơ từ thưở bé của Ronaldo.

C.Ronaldo không có tên trong danh sách này. Thay vào đó, những người chơi hộ công phía sau Ronaldo và Pele là hai cầu thủ người Argentina, Diego Maradona và Messi. Chơi ở vị trí trung tâm trong sơ đồ này là Zidane và Pirlo.

Bộ tứ vệ được Ronaldo “béo” lựa chọn là Cafu, Maldini, Cannavaro và Roberto Carlos. Trấn giữ khung gỗ là thủ thành Buffon.

Có thể thấy, ngoài hai huyền thoại Pele và Maradona, những người được Ronaldo “béo” lựa chọn đều chơi bóng cùng thời hoặc sau Ronaldo “béo”. Trong khi đó, các huyền thoại như Johan Cruyff, Franz Beckenbauer, Les Yashin… đều không được lựa chọn.

Ronaldo “béo” khá ưu ái những cầu thủ Brazil và Italia, khi điền tên tới 4 cầu thủ là Cafu, Ronaldo, Pele, Roberto Carlos (Brazil), Buffon, Maldini, Pirlo và Cannavaro (Italia).

Theo: Dân Trí


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SMART GREENCITY VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...