• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/05/2019

Đến Ronaldo cũng ngưỡng mộ Mbappe

bao the thao - Huyền thoại người Brazil - Ronaldo thừa nhận nhìn thấy chính mình từ Kylian Mbappe và "rất yêu" tài năng trẻ người Pháp.

Đến Ronaldo cũng ngưỡng mộ Mbappe
Mbappe được đánh giá là tài năng trẻ hứa hẹn nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại. Tiền đạo đang khoác áo PSG thường được ví von với huyền thoại người Brazil Ronaldo vì sự tương đồng về tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm.

Khi được hỏi về liệu có đồng tình với quan điểm này, Ronaldo thừa nhận: "Đúng, tôi đồng ý. Tôi rất yêu cậu ấy. Mbappe nhanh chọn, dứt điểm sắc bén và mới chỉ 20 tuổi. Chúng ta đã biết về cậu ấy 3 năm qua vì tài năng to lớn mà cậu ấy sở hữu".

Nói về việc giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ ngày càng tăng, Ronaldo đưa ra quan điểm: "Tôi không biết các cầu thủ bây giờ được đánh giá cao như thế nào. Trước đây tôi và Zidane cũng được các CLB trả rất nhiều. Đó là sự tiến hóa bình thường của bóng đá".

Ngoài ra, huyền thoại người Brazil cũng đánh giá cao hậu bối Vinicius: "Tôi đã theo dõi cậu ấy ở Flamengo. Vinicius quy tụ những phẩm chất quý giá và đó là lý do Real chấp nhận chi ra 40 triệu euro. Khi khoác áo Real, cậu ấy cũng phần nào chứng minh giá trị của mình. 

"Cậu ấy mới 18 tuổi và còn phát triển. Vinicius là một tài năng đáng kinh ngạc và mang tới nhiều niềm vui", Ronaldo nhấn mạnh.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...