• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/10/2017

Chán Trung Quốc, Oscar muốn tái hợp Chelsea

bao the thao - Chưa được 1 năm kể từ khi chuyển tới Trung Quốc chơi bóng, Oscar đã tỏ ra chán chường và muốn trở lại Anh chơi bóng.


Chán Trung Quốc, Oscar muốn tái hợp Chelsea
Vào cuối tháng 12/2016, Oscar đã rời Chelsea tới Shanghai SIPG chơi bóng theo bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng và nhận mức lương 400.000 bảng/tuần. Dù có được mức lương cao nhưng môi trường bóng đá ở Trung Quốc có lẽ không phù hợp với tiền vệ người Brazil. Vào tháng 6 vừa qua, Oscar đã bị treo giò 8 trận vì hành vi cố tình sút bóng vào người cầu thủ Guangzhou R&F trong trận đấu thuộc giải VĐQG Trung Quốc.

Mới đây, Oscar đã đăng đàn bày tỏ mong muốn được quay về Anh chơi bóng. Anh cho biết: “Vâng, tôi sẽ trở lại. Tôi vẫn còn trẻ, mới 26 tuổi. Ai biết được đấy, trong 2-3 năm tới tôi sẽ về Anh chơi bóng. Tôi sẽ rất hạnh phúc với điều đó. Và tốt hơn hết là trở lại Chelsea, đội bóng luôn để cánh cửa rộng mở với tôi”.

Oscar đã giải thích lý do rời Chelsea tới Shanghai SIPG: “Lời đề nghị từ Trung Quốc và tình thế của tôi ở CLB đều đóng vai trò trong quyết định ra đi. Mùa giải đó (2016/17), tôi đã chơi tốt ở 8 trận đầu cho Chelsea. Sau đó, trận đấu ở League Cup gặp West Ham, tôi đá cánh trái và đội bị thua”.

“Sau đó, Conte thay đổi lối chơi thành 3-4-3 và tôi không có vị trí để chơi. Tôi là một tiền vệ tấn công và sơ đồ đó không phù hợp với tôi. Vì thế, tôi quyết định ra đi nhưng để lại một con đường để quay trở về”, Oscar khép lại với mong muốn trở lại Chelsea. 

bongdaplus

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SMART GREENCITY VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...