• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/04/2019

Capello đánh giá Messi hơn Ronaldo vì là thiên tài

bao the thao - Trong cuộc tranh luận giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ai xuất sắc hơn, HLV Fabio Capello đã đứng về phía siêu sao người Argentina.

Capello đánh giá Messi hơn Ronaldo vì là thiên tài
Lập luận mà vị chiến lược gia lão luyện từng 2 lần dẫn dắt Real Madrid này đưa ra là Messi có phẩm chất thiên tài. "Một con người phi phàm nhưng người còn lại là thiên tài. Đó là sự khác biệt rất lớn, vì một thiên tài làm những gì không ai tưởng tượng được", Capello đưa ra quan điểm.

Đây không phải lần đâu vị chiến lược gia người Italia đưa ra quan điểm này. Trước đây ông từng tuyên bố: "Ronaldo là một tài năng phi thường nhưng Messi là thiên tài. Lịch sử bóng đá đến nay chứng kiến 3 thiên tài là Pele, Maradona và Messi".

Tuy đề cao Messi nhưng Capello không hề xem nhẹ tầm ảnh hưởng của Ronaldo. Cựu HLV Real này đánh giá: "Các trận Siêu kinh điển bắt đầu với tỷ số 1-0 và nếu muốn giành chiến thắng thì phải ghi 2 bàn trở lên. Tuy nhiên mùa này Real không có 1-0 mà bắt đầu với tỷ số 0-0 như các đội tầm thường trước Barca. Khác biệt nằm ở sự ra đi của Ronaldo. Các hậu vệ Barca trước đây đã rất sợ hãi nhưng giờ thì không".

Cuối cùng, Capello nói về sự trở lại của Zidane: "Tôi ngạc nhiên khi thấy Zizou trở lại. Tôi nghĩ bây giờ ông ta có nhiều quyền lực hơn so với lần đầu dẫn dắt Real. Chính Perez trao cơ hội cho Zizou và bây giờ chính Perez mời Zizou trở lại. Zidane là người hiểu biết về chuyển nhượng và ông ta có thể chiêu mộ 3 ngôi sao thực sự cần thiết cho Real".

bđ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...