• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/12/2018

Báo Trung Quốc: "Quang Hải có thể đạt tới đẳng cấp của Son Heung Min"

bao the thao - Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Quang Hải trong năm 2018, tờ Sina không ngần ngại cho rằng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam có thể phát triển tới đẳng cấp của Son Heung Min trong tương lai.

Tiền vệ Quang Hải đã trải qua năm 2018 thực sự đáng nhớ khi tỏa sáng ở ba giải đấu chính là U23 châu Á, Asiad 2018 và AFF Cup 2018. Nhờ đó, cầu thủ này đã được tôn vinh ở các giải thưởng cao quý như Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 hay Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Báo Trung Quốc: Quang Hải có thể đạt tới đẳng cấp của Son Heung Min - Ảnh 1.

Quang Hải được tờ Sina đánh giá cao

Điều đó khiến cho Quang Hải được báo giới trên khắp châu Á đánh giá rất cao. Thậm chí, tờ Sina (Trung Quốc) còn thừa nhận tiền vệ của đội tuyển Việt Nam có thể phát triển tới đẳng cấp của Son Heung Min trong tương lai.

Trong bài: "Đâu là ngôi sao đủ sức thi đấu ở châu Âu sau Asian Cup 2019", tờ Sina đã có đoạn viết về Quang Hải: "Nguyễn Quang Hải đã trải qua năm 2018 thực sự ấn tượng. Cầu thủ này đã sắm vai nhạc trưởng, dẫn dắt đội U23 Việt Nam giành ngôi á quân giải U23 châu Á và được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ châu Á xuất sắc nhất năm 2018.

Trong thời gian qua, người ta đã thấy xuất hiện nhiều thông tin Quang Hải đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB ở Tây Á hay Nhật Bản. Nếu thi đấu chói sáng ở Asian Cup 2019, tiền vệ này có thể được các tuyển trạch viên ở châu Âu để mắt tới.

Thậm chí, nếu được phát triển đúng hướng, Quang Hải hoàn toàn có thể phát triển tới đẳng cấp của Son Heung Min trong tương lai".

Hiện tại, Quang Hải đang cùng các đồng đội chuẩn bị cho Asian Cup 2018. Vào lúc 22h00 ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Philippines trên đất Qatar.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...